ADX là gì? Lợi ích mang lại khi sử dụng ADX.

0
360

Thời đại internet đang hiện hữu, đi cùng với nó là sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0. Ở các Website lớn, nhỏ hiện nay, chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy những banner quảng cáo được bố trí ở khắp trang web bạn từng lướt qua. Cụ thể là những trang báo mạng, trang xem phim, trang tin tức… Hình thức quảng cáo đó giúp truyền tải thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp đến gần nhất với khách hàng. Quảng cáo ADX có thể đáp ứng được mọi điều nói trên. Vậy, ADX là gì? lợi ích khi sử dụng ADX.

ADX là gì?

Adx là hình thức quảng cáo banner trên mạng lưới các website lớn của Admarket bao gồm: dantri, cafef, kenh14, afamily…

Quảng cáo Adx là hình thức đem lại cho khách hàng vô số những lợi ích mà không đâu có được. Khi sử dụng quảng cáo Adx, khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn kích thước banner và website trên mạng lưỡi của Admarket để đăng banner đẹp về quảng cáo Adx đó. Khách hàng cũng có thể tự quản lý và điều chỉnh ngân sách, kiểm soát hiệu quả của Adx.

adx là gì

Adx là gì (Ảnh: Admicro)

Lợi ích khi sử dụng Adx là gì?

Tính linh hoạt cao

Linh hoạt là yếu tố quan trọng, quyết định mọi thứ trong thời đại digital marketing hiện nay. Marketing, quảng cáo truyền thống bị giới hạn bởi kích thước, sự gò bó, nhưng Adx có thể giải quyết được tất cả.

 • Adx cung cấp banner quảng cáo không giới hạn kích thước, đa dạng hóa, đáp ứng mọi nhu cầu truyền thông.
 • Khách hàng có thể chủ động quản lý và điều chỉnh ngân sách, kiểm soát hiệu quả.
 • Dễ dàng để tạo chiến dịch và dừng chiến dịch theo mong muốn
 • Khách hàng có thể chủ động lựa chọn đối tượng mục tiêu cần nhắm tới.

Mạng lưới admarket

Adx là gì? Mạng lưới admarket (Ảnh: Admicro)

Chủ động quản lý ngân sách.

Chi phí hoạt động cũng như ngân sách luôn là vấn đề quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần thiết phải có. Có những doanh nghiệp nhỏ thì không thể có vốn ngân sách quá lớn chỉ để chi vào khoản quảng cáo. Chính vì thế, Adx là giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề ngân sách, vì doanh nghiệp có thể tự mình quản lý và điều chỉnh ngân sách theo mong muốn.

 • Khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh ngân sách ở bất cứ thời điểm nào.
 • Khách hàng có thể tùy chọn đấu giá quảng cáo theo click hoặc theo lượt hiển thị
 • Khách hàng có thể chủ động cài đặt ngân sách chạy quảng cáo theo từng ngày hoặc theo cả chiến dịch
 • Khách hàng có thể quản lý ngân sách dễ dàng thông qua nhật ký ngân quỹ

Hướng đến đúng khách hàng mục tiêu

Quảng cáo nhưng không hướng tới đúng tập khách hàng mục tiêu thì không thu lại được kết quả. Hiện nay rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã có những chiến dịch quảng cáo không hướng tới đúng mục tiêu dẫn đến tình trạng lãng phí ngân sách. Adx có thể giải quyết được vấn đề này.

 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo vị trí địa lý vùng miền, thành phố
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo giới tính với độ chính xác đến 80%
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo các nhóm tuổi: 0-18 tuổi, 19-24 tuổi, 25-34 tuổi, 35-50 tuổi và >50 tuổi
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo theo đối tượng độc giả của các websiteNhắm đúng khách hàng mục tiêuNhắm đúng khách hàng mục tiêu (Ảnh: Admicro)

Vị thế Adx của Admicro đang lớn mạnh tại Việt Nam

Kể từ khi Admicro ra mắt Mobile Ad Network, Google đã có những biện pháp giúp đẩy mạnh doanh thu từ quảng cáo trên di động tại thị trường Việt Nam. Ngoài Adwords và Adsense, một dịch vụ khác đã được tập đoàn Việt hóa, đó là dịch vụ quảng cáo trên di động Admob. Quảng cáo dành cho di động của Google đang đứng đầu hầu hết tại các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên theo thống kê thì tại Việt Nam, Admicro đang chiếm phần ưu thế. Điều này cũng được giám đốc quốc gia các thị trường Nam và Đông Nam Á của Google là ông James McClure xác nhận.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách mua quảng cáo adx

Kết Luận

Sau khi hiểu được hình thức quảng cáo Adx là gì và những gì Adx có thể mang lại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tham khảo để trang bị cho mình những hành trang tốt nhất để có những chiến dịch marketing hợp lý, giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với mọi người.

 

ADX là gì? Lợi ích mang lại khi sử dụng ADX.
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here