Mục Lục

Về Agency campain

Brand: Biti’s

Agency: Redder Advertising

Production: Tomochi Creative

Published/Aired: October 07,2018

Posted: October 8, 2018

Về sản phẩm BITI’S HUNTER X Midnight Black 2

Tinh thần: Là sản phầm thuộc dòng cao cấp Biti’s Hunter X, lấy ý tưởng từ trải nghiệm thành phố khi màn đêm buông xuống, chiến binh mới nhất Midnight Black mang theo vẻ đẹp phản ánh trọn cuộc sống về đêm của thành phố, của ánh đèn đường đô thị phồn hoa, tấp nập, đồng hành cùng những người trẻ trên hành trình “Đi và trải nghiệm”.

Thiết kế: khoác trên mình màu đen huyển bí – một sự bứt phá về mặt hình ảnh và thẩm mỹ.

Chức năng:

+ Công nghệ đế Phylon nhẹ êm vốn nổi tiếng trên các dòng sản phẩm Biti’s Hunter tiếp tục được cải tiến với chức năng giảm sốc tại gót chân, đem đến trải nghiệm mang “nhẹ như bay”.

+ Thiết kế cập nhật cage đắp nổi hai bên hông và gót chân giúp định hình dáng chân trong những hoạt động di chuyển phức tạp.

Đế lót kháng khuẩn: công nghệ đế lót của Biti’s Hunter được nâng tầm với công thức kháng khuẩn tạo độ thông thoáng tuyệt đối trong lòng giày, triệt tiêu các yếu tố gây mùi khi sử dụng thời gian dài.

6 zones cushioning: công nghệ 06 điểm massage trong lòng giày nâng cao trải nghiệm êm ái cho người dùng.

Về báo chí sản phẩm

Tiếp nối người tiền nhiệm một năm trước, Biti’s Hunter X Midnight Black II vừa ra mắt đã gây sóng gió với fashion clip cực chất cùng Sơn Tùng M-TP.

Từng “gây bão” kệ hàng trong suốt tuần đầu tiên, và đến nay vẫn là một trong những thiết kế được yêu thích nhất của hãng, Biti’s Hunter X Midnight Black thế hệ đầu tiên chính là một trong những “chiến binh” hùng mạnh nhất của thương hiệu sneaker Việt khi được ra mắt cách đây một năm. Nay, để tiếp nối thành công của người tiền nhiệm, thế hệ Midnight Black II đã chính thức chào sân từ những ngày đầu của tháng 10 cùng sự trở lại của anh chàng Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP tái xuất với chiến binh bóng đêm Biti’s Hunter X Midnight Black II - Thế hệ hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Biti’s Hunter khởi đầu tháng 10 bằng một fashion clip cực chất của Midnight Black thế hệ II kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP.

Khác với những lần chào sân sản phẩm mới trước đây, “Chiến binh Bóng đêm” Biti’s Hunter X Midnight Black II đã có một màn ra mắt cực kỳ ấn tượng với một fashion clip đậm chất “nghệ”.

BITI’S HUNTER X MIDNIGHT BLACK II – EXPERIENCE MIDNIGHT FREEDOM ft. SON TUNG M-TP

Khởi đầu video là hình ảnh một anh chàng nghiêm chỉnh với áo vest công sở bên cạnh bàn giấy và chiếc laptop. Không khó để nhận ra đây chính là hình ảnh thường ngày của chúng ta, khi luôn phải gắn mình với những chuẩn mực có phần cứng nhắc.

Đọc thêm: Tiếp thị Phục Kích

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here