Danh lam thắng cảnh của Việt Nam trong chiến dịch của Louis Vuitton

Louis Vuitton là một hãng thời trang cao cấp của Pháp, gần đây họ đã tung ra một video để quảng bá chiến dịch mới, trong đó rất nhiều danh lam thắng cảnh của Việt Nam cũng đã được góp mặt trong chiến dịch của louis vuitton lần này.

Theo trang web Enfntsterribles, thì Louis Vuitton (LV) đã ra mắt chiến dịch The Spririt of Travel, trong đó các Sản phẩm cao cấp mới của LV đã được những người mẫu nổi tiếng diện trên đất nước Việt Nam, một số địa danh đã được có mặt trong chiến dịch đó là Hội An, Hạ Long, Ninh Bình, và những ngôi chùa khác.

Video trong chiến dịch của Louis Vuitton có tên Spirit of Travel

Nhiếp ảnh gia Angelo Pennetta đã chụp được rất nhiều cảnh có người mẫu góp mặt, dưới đây là một vài bức ảnh tiêu biểu của ông, tôn vinh Việt Nam trong chiến dịch.

Hội An được góp mặt trong chiến dịch của Louis Vuitton

Vịnh Hạ Long trong chiến dịch của Louis Vuitton

Khoảng thời gian năm 2014 thì LV cũng đã từng phát hành một cẩm nang du lịch có những tấm hình minh họa về Việt Nam được vẽ bởi họa sĩ Lorenzo Morretti, cuốn sách cũng đã giúp mang lại góc nhìn sâu xa hơn về danh lam thắng cảnh tại Việt Nam. Cuốn sách gồm 120 bức vẽ được ghi lại bằng ký ức và cảm xúc của ông, đa phần chúng được vẽ bằng mực và chì.

chợ trên sông mekong

Bức tranh chợ trên sông mekong của họa sĩ Lorenzo Morretti trong chiến dịch của louis vuitton

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *