Google Business là gì? Lợi ích bất ngờ Google Business mang lại

Có thể bạn chưa biết thì Google là nơi mỗi ngày có đến hơn 3,5 tỉ lượt tìm kiếm thông tin. Thực ra, google không đơn giản chỉ là một công cụ tìm kiếm mà nó còn có rất nhiều công cụ của google vô cùng giá trị cho doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển marketing. Trong đó, google business là công cụ vô cùng tuyệt vời. Vậy Google Business là gì? lợi ích nó mang lại cho doanh nghiệp là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết sau.

Mục Lục

Google Business là gì

Google Business có tên đầy đủ là google my business, và đay là một công cụ vô cùng hữu ích danh cho doanh nghiệp nhằm quản lý sự hiện diện của mình trên google bao gồm cả google search và google maps. Google Business là một công cụ hoàn toàn miễn phí và vô cùng dễ sử dụng, doanh nghiệp có thể tìm hiểu và học cách sử dụng thông qua hướng dẫn của Google.

Sau khi xác minh và chỉnh sửa thông tin của doanh nghiệp mình sở hữu trên google business thì khách hàng có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

google my business là gì

google my business là gì? Google business là gì

Lợi ích tuyệt vời Google Business mang lại có thể bạn chưa biết

Giúp khách hàng biết được sự hiện diện của bạn và nắm bắt thông tin dễ dàng hơn

Google Business giúp khách hàng có thể xem thông tin chi tiết khi tìm kiếm doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để khách hàng nắm bắt thông tin và mở rộng sự hiện diện của mình. Ngoài ra bạn có thể xem được thông tin như việc bao nhiêu người liên hệ doanh nghiệp trực tiếp từ số điện thoại hiển thị trên kết quả tìm kiếm. hãy theo dõi hiệu suất mọi chiến dịch để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Quản lý thông tin của bạn

Khi bạn dùng Google Business thì bạn có thể quản lý thông tin mà người dùng google nhìn thấy khi họ tìm kiếm một cách dễ dàng nhất. Hơn nữa, việc doanh nghiệp xác minh thông tin của họ với google sẽ được người dùng coi là có uy tín gấp đôi (theo số liệu từ google tháng 12/2014). Khi người dùng tìm thấy doanh nghiệp của bạn có cả trên google maps và google search thì hãy đảm bảo họ có thể thấy thông tin như giờ, địa chỉ, website doanh nghiệp.

Tương tác với khách hàng

Đây là một trong những lợi ích vô cùng tuyệt vời của Google Business vì nó sẽ giúp bạn đọc và trả lợi đánh giá khách hàng, ngoài ra cũng sẽ giúp bạn có thể đăng tải những bức ảnh  về doanh nghiệp của mình.

Google cho biết, nếu doanh nghiệp thêm ảnh vào danh sách sẽ giúp họ nhận được tỉ lệ chỉ đường lái xe trên google maps hơn các doanh nghiệp không có.

Lợi ích của google business là gì

Lợi ích của google business là gì (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Google Hangouts là gì

Kết

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên đã giúp các bạn hiểu được Google Business là gì cũng như lợi ích mà Google business mang lại cho doanh nghiệp. Có thể thấy, thời buổi công nghệ phát triển sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều công cụ để tương tác với khách hàng hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *