Nestle là công ty hàng đầu thế giới về thực phẩm dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe. Họ có rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới, mới đây họ có tung ra video quảng cáo socola aero đã thu hút nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng, bởi đây là động thái trở lại sau 6 năm vắng bóng.

JWT London đã mang quảng cáo socola AERO trở lại sau nhiều năm.

AERO tái xuất với giai điệu vui nhộn cùng lớp bọt socola nhảy múa đầy sáng tạo. Để tạo nên những cảnh quay độc đáo, đội ngũ thực hiện đã phải thử nghiệm trong nhiều tháng. TVC đã truyền tải âm nhạc thăng hoa vào lớp socola để từ đó hòa quyện và tạo ra những thanh socola bong bóng AERO ngon đúng điệu

Quảng cáo socola aero được thực hiện bởi đạo diễn Chris Cairns. Ông được biết đến với chuyên môn rất tốt trong việc phối hợp nhịp nhàng các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh. Chris Cairns đã từng thực hiện nhiều chiến dịch đáng chú ý của Coca Cola, Pizza Hut…

Quảng cáo socola aero

Jo Wallance – Creative Director tại JWT London chia sẻ rằng: “Để ghi lại chuyển động thực tế của các bọt bong bóng khá khó khăn và đầy thử thách. Đội ngũ thực hiện đã có sự tập trung đáng kinh ngạc và thành quả là họ đã bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt diệu của lớp bọt bong bóng kia.”

Rachael Brown, AERO Senior Brand Manager tại Nestle chia sẻ rằng: “Đoạn TVC là những thước phim thủ công rất đẹp. Những mô tuýp quảng cáo như vậy đã không xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây. Một ý tưởng đơn giản nhưng rất tuyệt vời.”

 

2/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here