Agency là nghề gì? Nơi làm việc mơ ước của các marketer?

Nghề agency là gì?  Agency là nghề gì? Marketing Agency tại Việt Nam như thế nào?

Mục Lục

Agency là nghề gì? 

Agency là nghề gì thực chất là một câu hỏi sai! Agency là một công ty hay tổ chức cung cấp các dịch vụ, các chiến lược và giải pháp marketing cho các nhãn hàng và công ty sản xuất. Agency có mô hình hoạt động chuyên nghiệp giúp sản phẩm và thương hiệu của khách hàng có được sự yêu thích và tạo được dấu ấn với người tiêu dùng.

Agencyl là nghề gì?

Agency là nghề gì ?

Marketing tại Agency Việt Nam làm gì ?

Agency là nghề gì? Agency không phải là một nghề nhưng Marketing tại Agency là một nghề, tôi đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm Marketing ở Agency Việt Nam. Tại đây, tôi có cơ hội nhận được nhiều thử thách đến từ rất nhiều thương hiệu và khách hàng. Từ Nhật,Hàn , Pháp, Trung, Việt cho đến ô tô, xe máy, mỹ phẩm, thời trang, sữa bột, mì ăn liền, ngân hàng, dầu gội, bao cao su…v.v.. Từ những thương hiệu lớn muốn bành trướng, thương hiệu tiềm năng cho đến những thương hiệu nhỏ không tìm thấy lối ra. Từ những dự án quảng cáo truyền thống cho đến một dự án tiếp thị tích hợp đồ sộ. Từ làm sự kiện cho đến digital, từ thiện. Từ giới trẻ, giới văn phòng, bà mẹ, trẻ em, dân chơi…

Agency là nghề gì? công ty agency

Agency là nghề gì? Ageny là một công ty (Ảnh: Internet)

Làm ở Agency bạn được thử sức nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ cảm nhận thế giới này thật đa dạng, người tiêu dùng cũng có rất nhiều đặc điểm khác nhau, các vấn để về xây dựng thương hiệu của mỗi nhãn hàng cũng không hề giồng nhau.

Trong cùng một ngày, làm việc tại Marketing Agency ở Việt Nam vào buổi sáng bạn nghe về một kịch bản quảng cáo tivi của dầu gội, thì vào buổi chiều sẽ là những ý tưởng để làm brand activation cho xe hơi và buổi tối là các ý tưởng thiết kế bao bì của sữa bột. Sẽ thật thú vị đúng không nào?

Môi trường làm việc của Agency

Môi tường làm việc tại các Agency thường rất thoải mái thoải mái, tha hồ sáng tạo, đồng nghiệp năng động, không gian đẹp. Có hội tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau, học hỏi được nhiều kiến thức về vô số sản phẩm và các nghành hàng, được nghiên cứu về các loại người tiêu dùng, biết cách giải quyết các vấn đề về thương hiệu. Đặc biệt có hàng tá công việc để tôi thỏa sức sáng tạo.

Nghành Marketing Agency ở Việt Nam 

Bạn có còn hỏi agency là nghề gì nữa không?

Marketing Agency đôi lúc cũng sẽ hơi áp lực nhưng nếu có đam mề với nghề này thì sẽ thấy nó rất thú vị và muốn gắn bó lâu dài. Hi vọng rằng sau những chia sẻ này của tôi các bạn sẽ hiểu được một phần nào công việc của một Marketing Agency ở Việt Nam và sẽ không đặt câu hỏi Agency là nghề gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *