Báo giá bài PR trên dantri – Diễn đàn dân trí Việt Nam

Dân trí là một trong những tờ báo điện tử chính thống, uy tín tại Việt Nam. Báo dân trí thuộc trung ương hội khuyến học Việt Nam. Dân trí được thống kê là trang web được sử dụng cao thứ 2 tại Việt Nam. Chính vì thế, dân trí là sự lựa chọn hoàn hảo để các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn để PR cho sản phẩm, doanh nghiệp của mình. Hãy cùng tìm hiểu báo giá bài PR trên dantri để có những kế hoạch cho những bước đi tiếp theo.

Mục Lục

Thống kê những con số về trang báo điện tử dân trí

Theo thống kê từ Google thì mỗi tháng dân trí có đến ~720t riệu page view. Mỗi ngày có đến 28 triệu lượt truy cập với thời gian trung bình trên trang là 8 phút 12 giây. Google đã thống kê dantri đứng thứ 9 trong top 10 từ khóa có tốc đổ tìm kiếm tăng trưởng toàn cầu. Đây cũng là từ khóa Việt Nam duy nhất nằm trong bảng xếp hạng. Độc giả chủ yếu của dantri nằm ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tỉ lệ độc giả nam, nữ là tương đồng

Thông tin traffic dantri

Báo giá bài PR trên dantri – Thông tin traffic báo dân trí (Ảnh: Dantri)

Các nhóm chuyên mục được đăng bài PR trên dân trí

Các nhóm chuyên mục được đăng bài PR trên Dân trí đa dạng và phong phú, thương hiệu có thể dễ dàng lựa chọn nhóm chuyên mục phù hợp với ngành hàng của doanh nghiệp bao gồm Giáo dục, Nhịp sống trẻ, Xe, Trí thức, Video, Sức khỏe, Văn hóa, Tình yêu, Kinh doanh, Giải trí, Thể thao.

Tin tức trên dân trí được cập nhật liên tục hàng giò, ngoài ra dân trí cũng có mọt diễn đàn về các vấn đề kinh tế, chính trị, thể thao…

Các nhóm chuyên mục được đăng bài PR trên dantri

Báo giá bài PR trên dantri – Các nhóm chuyên mục được đăng bài PR

Báo giá bài PR trên dantri

Báo chí là kênh chủ động tạo ra và tối ưu các cơ hội để quảng bá thông tin cho doanh nghiệp. PR bằng các bài viết trên Dân trí là cách PR một cách lan tỏa, hiển thị tự nhiên giúp tiếp cận và truyền tải thông tin tới lượng độc giả đông đảo với bình quân trên 28 triệu lượt người truy cập mỗi ngày. Được đánh giá là một trang báo điện tử uy tín cung cấp thông tin mới, khoa học, chính xách, khách quan, đa chiều… mang lại lợi ích thật sự cho người tiếp nhận và xã hội, PR trên Dân trí giúp xây dựng, duy trì và phát triển lòng tin thương hiệu.

Hơn hết với đội ngũ chuyên gia truyền thông kết hợp cùng các tay viết hàng đầu thị trường, các gói giá bài PR được chia chi tiết dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp có được sự lựa chọn với ngân sách tối ưu nhất, mang lại hiệu quả thực sự cho chiến dịch PR của doanh nghiệp.

Báo giá chuyên mục 1 - 2 dantri

Báo giá bài pr trên dantri chuyên mục 1 – 2 (Ảnh: Admicro)

Chi phí quảng cáo trên báo điện tử Dân Trí với 2 nhòm chuyên mục nhóm 1: Ô tô – Xe máy, Sức mạnh số, Sức khỏe, Văn hóa, Kinh doanh, Giải trí, Thể thao, Video; nhóm 2: Giáo dục khuyến học, Nhịp sống trẻ, Tình yêu giới tính.

Báo giá bài PR trên Dân trí với 2 nhòm chuyên mục Du lịch – Du học – Đời sống – Việc làm – Tuyển sinh.

Báo giá bài pr trên dantri với dịch vụ gia tăng

Báo giá bài PR trên Dân trí với giá dịch vụ gia tăng trên bài viết.

 • Chi phí viết bài mới: Là chi phí biên tập viên viết bài khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan tới bài viết.
  Chi phí này không bao gồm : công tác phí, phí thu thập thông tin và chi phí sản xuất bài.
 • Chi phí chỉnh sửa: Là chi phí biên tập viên chỉnh sửa, biên tập lại nội dung bài PR cho phù hợp với các tiêu chí của báo.
 • Chi phí sản xuất bài:Bao gồm các chi phí đi lại, phí chụp hình, phí thu thập thông tin, phí cho các công cụ kĩ thuật phục vụ quá trình sản xuất bài, phí viết bài mới.v.v… Chi phí này chỉ áp dụng với bài sản xuất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (đối với bài sản xuất tại các tỉnh thành còn lại, khi sử dụng chi phí này khách hàng phải chi trả các khoản phí đi lại và ăn ở trong quá trình sản xuất bài nếu có).
 • Chi phí sản xuất bài sự kiện:7,000,000 VND

Một số quy định và lưu ý với báo giá bài PR trên dantri:

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Quota đăng trang chủ : Được đăng tối đa 2 bài/chuyên mục trong thời gian 1 tuần.
 • Đối với bài tin ảnh : Tối đa 10 ảnh, tối thiểu 7 ảnh, text không quá 150 từ.
 • Đối với Video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50mb
 • Bài được miễn phí chi phí viết bài: Không nhận được bài đănt do khashc hàng gửi, bài ở vị trí đẹp, được báo và ban biên tập kiểm duyệt kỹ càng một cách khách quan.
 • Đối với bài có vị trí đặc biệt phải do chuyên trách của báo viết với tiêu chí
 • Nội dung khách quan, nêu đúng vấn đề, nhiều người quan tâm, có mang tính báo chí
 • Nội dung bài không mang tính chất PR quá lộ liễu
 • Độ dài : Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1.000 từ và 5 ảnh minh họa (trừ bài phóng sự ảnh, bài tương đương 1 trang A4)
 • Font chữ : Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới dạng doc hoặc docx (word).
 • Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link (hyperlink): chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng: http://www…
 • Quy định về tin liên quan: Tin bài liên quan phải là tin bài nằm trên chính website đăng bài PR.
 • Quy định về gắn Tag: Phải nêu rõ tên Tag được gắn vào bài PR ngay khi gửi đăng bài, Tag tối đa 4 từ.
 • Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung không phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc.

>> Xem thêm: Báo giá bài pr trên soha

Dân trí là một trong các trang tin hàng đầu Việt Nam và nằm trong hệ thống network của VCCorp, quảng cáo độc quyền bởi Admicro. Hy vọng qua bài viết này các bạn biết được báo giá bài pr trên dantri để có được những chiến lược marketing phù hợp. Chúc các bạn thành công.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *