Những game ẩn trên google search có thể bạn chưa biết

0
79012

Google Search là hệ thống tra cứu thông tin hàng đầu thế giới hiện nay do Google – một trong những tập đoàn có giá trị nhất thế giới sở hữu. Thông thường, mọi người chỉ sử dụng google cho mục đích tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, Google có cung cấp rất nhiều trò chơi thú vị ngay trên trình duyệt của mình. Chắc hẳn các bạn cũng đã ít nhiều chơi một lần. Hãy cùng tìm hiểu những game ẩn trên google search có thể bạn chưa biết nhé.

Những game ẩn trên google cực hay có thể bạn chưa biết

Google có tích hợp rất nhiều game để bạn có thể giải trí khi làm việc mệt mỏi, thậm chí Google cũng đã tích hợp game cho người dùng chơi ngay cả khi mất mạng. Vậy làm sao để chơi được các game đó, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Game khủng long huyền thoại

Đây là trò chơi hầu như nhân viên văn phòng nào cũng quen thuộc. Mỗi lần công ty mất kết nối mạng là bạn sẽ được giải trí với chú khủng long T-Rex đáng yêu trên trình duyệt Google Chrome. Tựa game ẩn này sẽ xuất hiện ngay khi trình duyệt báo “Không có kết nối Internet” (Unable to connect to the Internet).

Nhiệm vụ của bạn là sẽ điều khiển một chú khủng long T-Rex vượt qua các chướng ngại vật như xương rồng hay khủng long bay theo lối chơi endless running quen thuộc. Bạn chỉ cần ấn dấu cách để khủng long nhảy lên. Thay vì phát điên khi mất mạng, thì người dùng có thể thư giãn và tận hưởng trò chơi đơn giản nhưng thú vị này. Tuy nhiên, trò chơi này cũng có thể chơi được khi máy tính có mạng. Nếu máy tính có mạng, bạn có thể nhập dòng “chrome://dino/” lên trình duyệt và thưởng thức trò chơi.

Những game ẩn trên google – Game khủng long

Pac Man

Pac Man là trò chơi nổi tiếng trên toàn thế giới, dường như nó gắn liền với tuổi thơ với nhiều người. Google đã tích hợp trò chơi này vào năm 2010 để kỷ niệm 30 năm sự ra đời của trò chơi này. Người dùng có thể dễ dàng chơi Pac man bằng cách nhập từ khóa pacman hoặc pac man. Để kích hoạt vào trò chơi rất đơn giản, bạn nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “pacman” hoặc “Pac-Man” trên Google tìm kiếm. Sau đó, điều khiển Pac-Man ăn hết các vật phẩm trên đường để ghi điểm và nhớ đừng đụng vào những con ma nếu không muốn mất mạng.

game ẩn pacman trên google

Những game ẩn trên Google – Pac Man

Rắn săn mồi – Snake

Snake hay rắn săn mồi là tựa game huyền thoại đối với nhiều người. Nó gắn liền với những chiếc điện thoại Nokia năm nào. Snake là một game được Google tích hợp vào năm 2013 để mừng tết âm lịch. Để chơi tựa game này bạn chỉ cần gõ từ khóa “Snake game” vào thanh tìm kiếm, sau đó tiến hành chơi như bình thường.

Game chơi rất đơn giản bằng cách điều khiển chú rắn nhỏ và ăn vật phẩm để ghi điểm.

game rắn săn mồi huyền thoại trên google

Những game ẩn trên Google – Rắn săn mồi

Zerg Rush

Zerg Rush là tựa game dựa trên huyền thoại RTS, đây là một trò chơi với những cú click chuột không ngừng nghỉ. Với những ai chưa từng chơi Starcraft thì bạn có thể hiểu Zerg là một chủng tộc côn trùng ngoài hành tinh. Trong Zerg Rush, bạn sẽ phải click liên tục để tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn chúng “ăn” hết kết quả tìm kiếm Google của bạn. Để chơi game, bạn gõ “Zerg Rush” vào ô tìm kiếm trên Google sau đó bắt đầu chơi.

game zerg rush trên google

Những game ẩn trên google – Zerg Rush

Solitaire

Solitaire là tựa game bài nổi tiếng mà ít nhiều cũng đã có lần bạn chơi trên hệ điều hành window… Giờ đây bạn có thể chơi ngay trên công cụ tìm kiếm google. Để chơi được trò chơi này, bạn chỉ cần nhập từ khóa “Solitaire” vào thanh tìm kiếm, ngay sau đó sẽ có kết quả trả về là màn hình bắt đầu chơi game. Bạn có thể lựa chọn mức độ dễ, khó của trò chơi này.

Solitaire trên google

Những game ẩn trên google – Solitaire

Cờ ca rô

Cờ caro là game huyền thoại trong lòng tất cả mọi người, Google cũng đã tích hợp vào google search. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này bằng cách gõ từ khóa “tic tac toe” vào thanh tìm kiếm. Bạn có thể lựa chọn mức độ khó của trò chơi này.

Những game ẩn trên google – cờ ca rô

Spinner

Spinner là trò chơi đã từng tạo nên cơn sốt trong năm 2017, người dùng có thể chơi Spinner bằng cách gõ từ khóa “spinner” lên Google và trải nghiệm.

Trò chơi spinner trên google

Những game ẩn trên Google – Trò chơi spinner

Con quay Dreidel

Nếu bạn biết trò chơi con quay gỗ nổi tiếng của người Do Thái trong Lễ hội ánh sáng thì chỉ cần nhập play a dreidel hoặc spin a dreidel và thanh tìm kiếm của Google để chơi phiên bản kỹ thuật số của con quay này.

Chơi trò con quay dreidel trên google

Những game ẩn trên google – Dreidel

>> Xem thêm: Những điều thú vị về google

Kết Luận

Google vừa là một trang công cụ tìm kiếm lại vừa là công cụ giải trí cho mọi người. Hãy ghi nhớ những game ẩn trên google để có thể giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng nhé.

 

 

2.8/5 - (5 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here