2020 là một năm với rất nhiều biến động, chính vì thế phía Google đã tổ chức một chiến dịch có tên “ShareJoy” với mong muốn mang đến một làn gió mới cho người dân ở Hong Kong.

Chiến dịch này nổi bật cũng một phần vì nó đề cập tới ứng dụng thực tế tăng cường HO JENG, với những nhân vật hoạt hình vui nhộn của Hong Kong thì người dùng hoàn toàn có thể tương tác khi khám phá phố phường.

Khi người dùng tiến hành mở ứng dụng thì sẽ gặp ngay Lenni, đây là một nhân vật dẫn truyện giúp người dùng khám phá ra một góc nhìn mới. Thông qua câu chuyện được kể thì người dùng sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể để mở khóa các nhân vật khác.

Ngoài ra thì Google còn tiến hành phát động tuần lễ hạnh phúc từ 23/10 – 8/11, trong thời gian này, người dùng hoàn toàn có thể lấy được những voucher tại Harbour City, Plaza Hollywood,… và rất nhiều trung tâm thương mại thuộc tập đoanà Heritage Tourism Brands và các thương hiệu lớn như Vitasoy, G.O.D,…

Đây là một chiến dịch đánh dấu sự hợp tác của HSBC và Google nhằm mục đích nâng cao nhận thức hạnh phúc và đẩy mạnh các hoạt động khám phá, chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ sau chiến dịch này.

Theo giám đốc điều hành kinh doanh và điều hành của Google Hong Kong – Leonie Valentine thì “Chúng tôi tự hào khởi động chiến dịch ShareJoy và đưa ứng dụng HO JENG AR tới với người dân Hồng Kông, với hỗ trợ từ học máy (machine learning) và thực tế tăng cường. Sử dụng HO JENG AR giúp bạn tìm lại nhịp điệu thành phố, thưởng ngoạn vẻ đẹp của Hồng Kông và quan trọng hơn là lan tỏa năng lượng tích cực cho gia đình và bạn bè. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tham gia từ các đối tác địa phương đầy nhiệt huyết, chẳng hạn như HSBC và nhiều doanh nghiệp, những người chia sẻ những giá trị này và đang tích cực hỗ trợ chiến dịch ”.

Ứng dụng hiện đã có sẵn trên iOS và Android.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here