Chiến lược marketing 3c dẫn đầu của Thám Tử Tư Tận Tâm

0
538

Thám tử tư (viết tắt tên quốc tế tiếng Anh là: PI-Private investigator) là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Đây là một ngành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin và được nhận thù lao hay phí tổn. Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư là một nghề được các nhà nước công nhận như bao nhiêu ngành nghề khác. Tự điển tiếng Việt định nghĩa “thám tử” là “người làm việc dò xét”. Theo Thám tử tư Wikipedia

Hôm nay AgencyVn sẽ phân tích Casestudy marketing Thám Tử Tư Tận Tâm thành công trong lĩnh vực thám tử tư. “Chiến lược Marketing 3C độc đáo, hiệu quả của Thám tử tư tận tâm

  1. Dịch vụ thám tử

Chữ C đầu tiên trong 3C chính là “CHẤT LƯỢNG”. Đến với Thám Tử Tư Tận Tâm, điều đầu tiên khách hàng nhận được chính là chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng uy tín và sự bảo mật tuyệt đối.

Với trung tâm, uy tín chính là yếu tố để củng cố và phát triển mạng lưới khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Thám Tử Tư Tận Tâm nói không với việc cung cấp dịch vụ kém chất lượng, để lộ thông tin khách hàng hay lừa đảo bằng hợp đồng không rõ ràng, … Mọi sự thỏa thuận giữa hai bên đều được kí kết bằng văn bản pháp luật và thực hiện một cách nghiêm túc để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

  1. Đội ngũ thám tử:

Trong bất cứ lĩnh vực nào, muốn thành công thì yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu. Với dịch vụ thám tử cũng vậy. Thám Tử Tư Tận Tâm chỉ tuyển dụng, bồi dưỡng và đào tạo những cá nhân có năng lực và chuyên môn cao. Nhằm đáp ứng sát sao nhu cầu của khách hàng.

Cụ thể, những thành viên trong đội ngũ 100% là những người có thành tích nổi bật trong lĩnh vực thám tử. Đa phần họ đều xuất thân từ tầng lớp trí thức, từng công tác trong các lĩnh vực như luật sư, công an, … Vì vậy, ngoài năng lực thám tử, họ còn có khả năng đề ra các kế hoạch, chiến lược mang tầm vĩ mô để làm sao thu thập được thông tin, chứng cứ một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo quy định của pháp luật.

Phương châm của toàn thể thám tử của Thám Tử Tư Tận Tâm chính là: “Tìm là thấy. Theo là còn. Nhanh và gọn. Mục tiêu của khách hàng là số một”. Có thể khẳng định, Thám Tử Tư Tận Tâm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các bạn với: Nhân lực CỰC MẠNH – phán đoán siêu nhanh, hoàn thành xuất sắc.

  1. Giá cả dịch vụ: 

CẠNH TRANH về giá cả chính là yếu tố cuối cùng giúp Thám Tử Tư Tận Tâm có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử như ngày hôm nay. Bởi vì luôn coi quyền lợi của khách hàng là số một. Cho nên, đội ngũ Thám Tử Tư Tận Tâm đã cung cấp cho khách hàng không chỉ một dịch vụ chất lượng mà còn cả giá cả cạnh tranh.

Sở dĩ, Thám Tử Tư Tận Tâm có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhất là vì: Công ty không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo. Thêm vào đó, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, thấy tốt lại giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ. Cứ như vậy, tiếng lành đồn xa. Và Thám Tử Tư Tận Tâm lại càng có cơ hội được phục vụ chu đáo mọi nhà, mọi doanh nghiệp, mọi cá nhân.

Hiện nay, trung bình giá cả một dịch vụ của Thám Tử Tư Tận Tâm chỉ dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về mức giá thì bạn có thể xem chi tiết tại bài viết giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội. Với mức giá này, Thám Tử Tư Tận Tâm đảm bảo rằng: Không ở đâu và không lúc nào khách hàng có thể được đáp ứng các dịch vụ thám tử uy tín với giá cả tuyệt vời như vậy!

Sau cùng, chiến lược Marketing 3C của Thám Tử Tư Tận Tâm vẫn lấy yếu tố con người làm chủ đạo. “Con người” ở đây trước tiên là đội ngũ thám tử. Nhân lực có giỏi thì việc thực hiện nhiệm vụ mới nhanh chóng và hiệu quả. Và “con người” ở đây còn là khách hàng. Chỉ khi đề cao và tôn trọng khách hàng, sự hợp tác của hai bên mới thuận lợi và đem lại thành công vang dội.

THÁM TỬ TƯ TẬN TÂM – XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: https://thamtututantam.com/

Địa Chỉ Tại Hà Nội: 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Địa Chỉ Tại Hồ Chí Minh: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here