MarketingAI hiện đang là một trong những trang tin dẫn đầu về marketing tại Việt Nam. Người trẻ hay bất kì độ tuổi nào đều muốn tìm hiểu về ngành marketing phục vu cho việc học, công việc.. thì MarketingAI chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu. Với traffic khoảng 1 triệu/năm, các tuyến bài: case study, emagazine, podcast do MarketingAI sản xuất đều có pageview cao.

MarketingAI chính là "người bạn đồng hành" không thể thiếu cho marketer
MarketingAI chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu cho marketer

Ngoài ra, các nền tảng của MarketingAI cũng ghi nhận subscribe theo dõi tăng hơn 30% mỗi tháng. Khởi đầu là một trang tin nội dung về marketing, song với nỗ lực đầu tư và phát triển, MarketingAI đã ghi nhận số lượng người dùng theo dõi tăng nhanh chóng trên khắp các nền tảng.

Một trong những chuyên mục nổi bật của MarketingAI như: Mar Xó, LGBT… tiếp tục được triển khai sản xuất trong năm tới liên quan đến marketing đồng thời hợp tác với các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam như: Kenh14, Cafebiz, Cafef….

Với mục tiêu trở thành trang tin marketing hàng đầu Việt Nam trong nước và quốc tế, MarketingAI sẽ trở thành điểm đến được độc giả tin tưởng nhất, nơi bàn luận, chia sẻ các kiến thức về ngành truyền thông – marketing

Kênh podcast của MarketingAI
Kênh podcast của MarketingAI

Qua MarketingAI, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ thêm về những nhiều kiến thứ và câu chuyện của cộng đồng marketing đến với những marketer.

Thông tin chi tiết về MarketingAI

Email: marketingai@admicro.vn

Điện Thoại: 0896.43.1468

Địa chỉ: Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here