MediaZ Digital Marketing Agency – nôi của những ý tưởng truyền thông sáng tạo

0
5904

Với trên 4 năm phát triển, MediaZ Digital Marketing Agency là đơn vị trong lĩnh vực Digital Marketing Agency đã triển khai được cho hơn 1500 khách hàng trên toàn thế giới với trên 2000 chiến dịch truyền thông.

MEDIAZ DIGITAL MARKETING AGENCY

Mediaz digital marketing agency logo
MediaZ Digital Marketing Agency (Ảnh: Internet)

Là một trong những Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam,  MediaZ là đối tác quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn như: Zalo Ads, Facebook, Google và nhiều mạng quảng cáo khác. Triển khai,  hoàn thành hàng nghìn chiến dịch với ngân sách lên đến hàng tỷ đồng vào mỗi tuần.

MediaZ là một Agency được đánh giá là có hoạt động trong lĩnh vực Social Media mạnh mẽ nhất ở thị trường Việt Nam với Fanpage sở hữu trên 30000 fans, hàng nghìn lượt tương tác mỗi tháng.

Là Agency duy nhất tham gia xuất bản sách về mảng Digital Marketing, MediaZ Digital Marketing đã xây dựng các dự án phi lợi nhuận và cộng đồng phát triển mảng Digital Marketing.

sách của mediaZ digital Marketing agency
Tối ưu hóa tỷ lên chuyển đổi – Cuốn sách về Marketing của MediaZ Digital Marketing Agency (Ảnh: Internet)

Là một trong số những đơn vị duy nhất ở Việt Nam có xây dựng và sở hữu nền tảng Ad Exchange riêng biệt, ưu việt và có hiệu quả. Đã có rất nhiều chiến dịch của MediaZ Agency đã được triển khai ở trên nền tảng đó.

>>> Đọc thêm: Digital marketing là gì?

Lọt top 5 Digital Marketing Agency tại Vietnam, MediaZ Diigital Marketing agency chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, digital marketing, quảng cáo, SEO, digital strategy hay PR booking, …

4/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here