Giáng sinh hay ngày lễ noel  là ngày tôn vinh tình cảm gia đình, và sự sẻ chia tình yêu thương của mọi người. Giáng sinh là ngày được các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới thường lấy để lên ý tưởng làm những video quảng cáo cho thương hiệu của mình. Vào giáng sinh năm 2015 một hãng phim dành cho người lớn nổi tiếng thế giới là Pornhub cũng đã làm một video quảng cáo nhân dịp này. Chiến dịch “The most touching gift” là “Món quà ý nghĩa nhất” đây cũng được cho là video quảng cáo độc đáo của pornhub.

Video clip được đăng tải lên Youtube vào ngày 3/12/2015 với nội dung nói về một ông lão đón giáng sinh bên gia đình của mình nhưng vẫn cảm thấy cô đơn. Nhưng trong video quảng cáo này, người cháu trai đã tặng cho người ông của mình một món quà giáng sinh, khi người ông mở ra đã mỉm cười và ôm lấy người cháu. Chỉ đến cuối video thì món quà mới dần hé lộ cho người xem được biết, món quà đó chính là một thẻ quà tặng xem video miễn phí trên website Pornhub với gói Premium.

Và kết thúc video quảng cáo độc đáo của pornhub này thì người xem cũng thấy một dòng tagline “This Christmas give the most touching gift” dịch ra là “Giáng sinh này, hãy tặng những món quà thật ý nghĩa”. Việc Pornhub lựa chọn một ông lão với nụ cười trên môi khi được cháu mình tặng quà trong video quảng bá thương hiệu nhân dịp giáng sinh được cho là cách đổi mới gây ấn tượng, độc đáo và thu hút rất nhiều người ủng hộ và hưởng ứng. Đây được xem như là một thành công lớn của hãng phim người lớn nhạy cảm này.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here