Tik Tok là gì? Có thể kiếm tiền thông qua Tik Tok không

0
2338

Tik Tok hiện nay là một trong những mạng xã hội video đang phát triển và được giới trẻ vô cùng yêu thích. Tik Tok đứng đầu trong việc tạo trào lưu về những video hài hước. Số lượng người dùng Tik Tok tăng lên mỗi ngày, chính vì thế bạn cũng có thể kiếm tiền dựa trên những khách hàng tiềm năng. Vậy, Tik Tok là gì, hãy cùng Agency tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Tik Tok là gì?

Tik Tok vốn là một mạng xã hội được phát triển và nổi tiếng ở Trung Quốc được sát lập năm 2016. Hình thức hoạt động của ứng dụng này cũng giống như Instagram, nếu Instagram chuyên về hình ảnh thì Tik Tok chuyên về Video. Những video của Tik Tok có thời lượng khoảng 15 giây. Tuy nhiên, Tik Tok là công cụ giúp người dùng sáng tạo nên những đoạn video ngắn với nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh độc đáo và mang đến tiếng cười cho người xem. Tik Tok là ứng dụng được phát triển nhanh nhất thế giới với cộng đồng người dùng đông đảo.

Trào lưu Tik Tok đã giúp ứng dụng này có lượt tải về trên ứng dụng ios là 104 triệu lượt tải trong nửa đầu năm 2018 và là ứng dụng được tải nhiều nhất thế giới.

Tải xuống Tik Tok: https://www.tiktok.com

Tik Tok là gì?

Tik Tok là gì (Ảnh: Tik Tok)

Tik Tok có kiếm tiền được không

Tik Tok có kiếm tiền được không là câu hỏi rất nhiều người quan tâm trước khi bước chân vào sử dụng Tik Tok. Hiện nay, số lượng người sử dụng Tik Tok vô cùng lớn khiến TikTok có được doanh thu ổn định và sẽ còn mạnh hơn trong tương lai. Vậy thì người dùng ứng dụng sẽ kiếm tiền từ Tik Tok như thế nào.

Trào lưu Tik Tok tại Việt Nam thông thường sẽ là các video hát nhép hoặc video hài gây cười. Những video này được chia sẻ trên Facebook và Youtube, người dùng có thể tổng hợp các video và up lên Youtube để kiếm tiền. Ngoài ra, nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng trên Tik Tok thì những doanh nghiệp cũng như tổ chức sẽ thuê bạn đặt quảng cáo tiktok của họ vào trong những video bạn làm.

Tik Tok có kiếm tiền được không

Tik Tok là gì? ứng dụng có thể kiếm thêm thu nhập cho các bạn trẻ (Ảnh: Tik Tok)

Những ai đang sử dụng Tik Tok

Đối tượng khách hàng trên Tik Tok đa số là các bạn trẻ sinh từ năm 2000 trở về sau, đây lừa lứa tuổi năng động, nhạy bén với công nghệ nhất là các ứng dụng trên thiết bị di động.

Những đối tượng chính sử dụng Tik Tok

  • Đối tượng thích nắm bắt trào lưu, thích bắt chước và thế hiện bản thân.
  • Đối tượng chỉ thích vào xem để giải trí.

Tuy nhiên Tik Tok hoạt động khác với Facebook và Instagram. Người dùng có thể xem video ở mục danh sách những tài khoản following (Sẽ giống Instagram), hoặc xem ở mục Xu hướng.

Thông thường, người dùng sẽ thích xem ở mục “Xu Hướng” bao gồm các video tương tác tốt , sau đó xen kẽ là các video bình thường thường.

Đối tượng sử dụng Tik Tok

Tik Tok là gì? Đối tượng sử dụng Tik Tok (Ảnh: Internet)

Kết Luận

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn cũng đã biết thêm về một mạng xã hội đang rất nổi hiện nay. Biết thêm về TikTok là gì có thể giúp các doanh nghiệp tận dụng lợi thế để tìm kiếm và tấn công vào tập khách hàng là các bạn trẻ, thông qua đó giúp phát triển doanh nghiệp của mình hơn trong tương lai.

 

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here