Nivea Campaign – Chiến dịch quảng cáo sản phẩm kem chống nắng độc đáo

0
3205

Nivea Campaign – NIVEA hiểu được rằng đầu tư vào giáo dục luôn là lựa chọn tốt nhất để gia tăng nhận thức cho người tiêu dùng về tầm quan trọng đặc biệt của việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Do đó, thương hiệu đã tạo ra một chiến dịch marketing đột phá cho khách hàng mục tiêu tại Brazil vào mùa hè để giáo dục cho phụ huynh và trẻ con về những lợi ích không ngờ của việc bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.

nivea campaign - chiến dịch quảng cáo của nivea

Nivea Campaign – Chiến dịch quảng cáo sản phẩm kem chống nắng độc đáo (Ảnh: Inetrnet)

Chiến lược của NIVEA được agency đứng đầu FCB Brazil xây dựng để hướng tới đối tượng trẻ nhỏ. Mục tiêu của chiến dịch là giáo dục cho trẻ nhỏ tầm quan trọng của kem chống nắng thông qua cách tiếp cận độc đáo – chơi mà học. Để làm được điều này, agency đã hợp tác cùng với nhà máy sản xuất đồ chơi và 3D studio để sản xuất ra dòng búp bê chỉ dành riêng cho NIVEA, dòng búp bê có thể cảm nhận được tia UV.

nivea campaign - chiến dịch quảng cáo kem chống nắng của nivea

Búp bê NIVEA – điều tạo nên sự độc đáo cho Nivea Campaign (Ảnh: Internet)

Làn da của những con búp bê này sẽ biến thành màu đỏ nếu tiếp xúc với tia UV mà không có sự bảo vệ của kem chống nắng. Mục đích của chiến dịch này là tạo cho trẻ nhỏ thói quen sử dụng kem chống nắng. Búp bê NIVEA được tặng cho các mẹ và bé kèm theo sản phẩm kem chống nắng từ NIVEA trên bốn bãi biển nổi tiếng của Rio de Janeiro để mẹ và bé có thể thấy rõ được cơ chế bảo vệ làn da từ sản phẩm.

nivea campaign - chiến dịch quảng cáo tại các điểm bán của nivea

Búp bê NIVEA đã được sản xuất và bày bán rộng rãi trong những siêu thị và cửa hàng lớn tại Brazil (Ảnh: Internet)

Chiến dịch marketing nay của NIVEA đã thành công trước sự đón nhận rộng rãi của phụ huynh và các bé. Các bậc phụ huynh đánh giá cao nỗ lực của NIVEA trong việc đầu tư giáo dục trẻ nhỏ về cách sử dụng và tầm quan trọng của kem chống nắng. Sau khi test thành công chiến dịch tại các bãi biển, búp bê NIVEA đã được sản xuất và bày bán rộng rãi trong những siêu thị và cửa hàng lớn tại Brazil như những món quà khuyến mãi cho dòng sản phẩm NIVEA’S Protect & Hydrate SPF 50.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here