Mỗi video, mỗi thước phim đều được xem là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong hành trình giao hàng của tài xế GrabFood. Với lối truyền tải độc đáo, nhẹ nhàng và giản dị. Phim ngắn độc đáo của Grabfood “Có thực mới vượt được cô vy” đã mang tới cho người xem định nghĩa mới về mỗi người hùng trong thời kỳ dịch bệnh.

Phim ngắn độc đáo của Grabfood “Có thực mới vượt được cô vy”

Phim ngắn được Grab cho ra mắt trong thời điểm khi mà người người, nhà nhà gồng mình đồng lòng chống đại dịch. Nó như một lời cảm ơn tới các tài xế Grab luôn miệt mài, chăm chỉ trên các chuyến giao hàng tới mọi người, giúp mọi người yên tâm thực hiện khẩu hiệu “ở nhà là yêu nước”. Ngoài ra bộ phim còn được Grab khắc họa rõ nét chân dung người tốt, việc tốt.

Mỗi tài xế Grab đều là người hùng thầm lặng trong cuộc chiến

Để thành người hùng, bạn có thể không phải làm quá nhiều điều lớn lao. Khi bắt đầu giai đoạn giãn cách xã hội khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn hơn, và nhu cầu ăn uống không hề mất đi. Thế nhưng những chàng shipper vẫn ngày đêm đi trên mọi nẻo đường để mang tới cho mọi người những bữa ăn ngon nhất, nhanh nhất. Tuy đường phố thời điểm đó vắng vẻ nhưng đội ngũ Grab vẫn chấp nhận rủi ro bản thân để trao tới khách hàng những nhu yếu phẩm mỗi ngày.

Tiếp nối thông điệp “Đừng bỏ bữa” của GrabFood

Ngoài ra trong phim ngắn trên thì grabfood vẫn không quên truyền tải thông điệp “đừng bỏ bữa” để tiếp tục ghi dấu ấn như một lời dặn dò mà người thân trong gia đình vẫn dành cho ta. Với lối sống hiện đại thì người trẻ hay bị cuốn vào vòng xoáy công việc và bỏ bê bản thân khiến cơ thể suy nhược.

Thế nhưng, tình thế hiện nay, muốn chống được covid thì phải đảm bảo sức khỏe mình trước, cũng giống như câu nói “Có thực mới dập được covid”.

Kết

Đại dịch Covid đã thay đổi cách mà người với người tiếp xúc với nhau. Đâu đó không còn những cái ôm, những cái bắt tay nữa. Với sự nhạy bén trong truyền thông thì grab đã nắm bắt tâm lý khách hàng để ra một bộ phim ngắn độc đáo của grabfood để truyền tải những cảm xúc sâu lắng về những người hùng “Shipper” và ca ngợi những tấm gương cao cả trong cộng đồng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here