TOP các phần mềm chỉnh sửa ảnh HOT nhất hiện nay bạn cần biết

0
1361

Một bức ảnh đẹp được đầu tư thiết kế luôn có được sự chú ý của người xem khiến họ có thể ở lại trang lâu hơn bình thường. COn người thường có tâm lý luôn muốn tìm được nội dung hay để đọc. Chính vì thế, bức ảnh đẹp, chỉnh sửa bắt mắt giúp bạn có được sự chú ý của người xem, hơn nữa còn có được các sự tương tác cần thiết. Cùng tìm hiểu các phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trong bài viết sau.

TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí HOT nhất 2020

Paint

Đây là một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng nhất và hầu như ai cũng đã từng sử dụng. Paint là phần mềm có dung lượng rất nhẹ vì không có nhiều chức năng và hiệu ứng. Tuy nhiên Paint là phần mềm chỉnh sửa ảnh hội tụ các nhu cầu cơ bản cho người dùng.

paint

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PAINT trên máy tính

PhotoScape

Photoscape là ứng dụng đơn giản nhưng có rất nhiều tính năng để người dùng chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh. Photoscape có dung lượng tương đối nhỏ gọn nhưng có đầy đủ tính năng hữu ích. Đối với ai mới làm quen với trình chỉnh sửa ảnh thì chắc chắn không nên bỏ qua phần mềm này.

PhotoScape

Fotor

Fotor là phần mềm chỉnh ảnh miễn phí nhưng khá chuyên nghiệp, fotor có khả năng xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc. Ngoài ra đây còn là ứng dụng bắt mắt, hỗ trợ người dùng sáng tạo với bức ảnh của mình. Ngoài ra Fotor còn có hơn 80 mẫu template để người dùng ghép ảnh và di chuyển ảnh.

fotor

Photoshop

Khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh thì không thể không nhắc tới Photoshop. Đây được xem là phần mềm đi đầu trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Photoshop có các tính năng chỉnh ảnh vô cùng đa dạng khiến các bức ảnh có thể trở nên đẹp hơn đến bất ngờ. Ngoài ra Photoshop còn là phần mềm được các designer ưa chuộng và dùng trong các hoạt động như thiết kế website, vẽ tranh, vẽ 3d…

photoshop

Phần mềm chỉnh sửa ảnh quốc dân Photoshop (Ảnh: Internet)

Corel PaintShop Pro

Corel Paintshop Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất đa dạng với nhiều tính năng hỗ trợ bao gồm cả: Cắt ghép, chỉnh sửa, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng, xóa chi tiết thừa để tạo ra một bức ảnh đẹp mắt. Ngoài ra thì Corel Paintshop Pro còn có các chế độ như tái chế ảnh cũ, nó cũng có các nhận diện định dạng ảnh trực quan, sinh động giúp người dùng làm việc tiện lợi hơn.

Picasa

Picasa cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên máy tính. Ngoài ra nó còn có các tính năng như đồng bộ ảnh trực tiếp lên website hoặc google cũng như các mạng xã hội để bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh hơn với bạn bè và người thân. Đây là ứng dụng cũng có thể tự động tìm hình ảnh và đưa vào danh mục quản lý cho người sử dụng.

picasa

>>> Có thể bạn quan tâm: Phần mềm chỉnh chỉnh sửa video miễn phí

Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ một số phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng các thông tin trên hữu ích để giúp các bạn có thêm kiến thức để giúp mình có được những bức ảnh đẹp hơn, thu hút hơn. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here