PR Awards Asia là một giải thưởng tôn vinh các chiến dịch, doanh nghiệp và cá nhân thành công trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đại diện của Việt Nam là Bitis’s Hunter và Agency Dentsu REdder đã xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng với chiến dịch “Proudly Made in Vietnam”.

Giải thưởng PR Awards Asia đã qua 19 năm tổ chức và giải thưởng đã và đang khai thác các sản phẩm, tên tuổi tiềm năng, từ đó truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp trong cộng đồng quảng cáo.

PR Awards Asia

Chiến dịch Proudly Made In Vietnam là cái bắt tay giữa Bitis Hunter và Agency Dentsu đã được vinh danh với giải thưởng

  • Giải Đồng hạng mục APAC Brand Development Campaign of The Year
  • Giải Đồng hạng mục Southeast Asia PR Campaign of The Year

Bitis Hunter với sứ mệnh khơi gợi lòng tự hào dân tộc qua các sản phẩm Made In Vietnam thì chiến dịch được tích hợp kỹ thuật số và PR, đánh vào yếu tố văn hóa và ý nghĩa cuộc sống đất nước mình.

“Proudly Made in Vietnam” – Ừ thì không hoàn hảo, nhưng vẫn tự hào!

Thông điệp quan trọng nhất trong chiến dịch mà Bitis muốn truyền tải đến khán giả về đường phố Việt Nam chính là “Ừ thì không hoàn hảo, nhưng vẫn tự hào”. Bitis Hunter luôn tin rằng những trải nghiệm với sự không hoàn hảo đã tạo ra văn hóa Việt Nam với chất riêng nhất.

Ngoài ra, phim ngắn “Cảm hứng tự hào từ đường phố” vào giữa năm 2019 và đẩy mạnh PR trên mọi phương tiện truyền thông, kỹ thuật số thì bitis còn tung ra dòng giày Bitis Hunter Street, nó thể hiện các điểm không hoàn hảo của đường phố Việt Nam bằng cách chân thực nhất.

Ngoài ra thì Bitis Hunter và Agency Dentsu Redder còn ghi danh vào Finalist tại hạng mục APAC Best Use of Digital với chiến dịch tết Canh Tý Bring Tet home.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here