Máy lọc nước đã có lúc từng là món đồ xa xỉ. Nhưng giờ đây, thời đại phát triển khiến chiếc máy lọc nước trở thành người bạn trong gia đình. Một thương hiệu máy lọc nước đến từ Hàn Quốc đã có chiến dịch quảng cáo máy lọc nước của mình có tên “Water made the Malaysian way” vô cùng sáng tạo. Quảng cáo của coway đã nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực

Coway là thương hiệu máy lọc nước và lọc không khí số 1 Hàn Quốc, khi họ đặt chân vào thị trường đất nước Malaysia thì họ đã thiết kế cho riêng thị trường này sản phẩm OMBAk có dung tích 13,5 lít. Chiến dịch “Water made the Malaysian way” để tìm kiếm nguồn cội dòng nước của xứ sở thiên đường nhiệt đới này dưới sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật cắt dán đắp lớp sáng tạo và kỹ thuật stop motion độc đáo.

Quảng cáo của coway

Nước luôn luôn là nguồn sống đối với vạn vật và những người dân đất nước Malaysia có nguồn gốc gia đình đa thế hệ thì nước như sợi dây liên kết chặt chẽ với từng thành viên trong gia đình. Để truyền tải thông điệp về việc nước quan trọng như thế nào và những tính năng độc đáo của chiếc máy lọc nước này. Coway đã sử dụng kỹ thuật Paper Cut vào video quảng cáo của mình. Ý tưởng độc đáo này thể hiện hoàn hảo những thứ quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân nơi Malaysia. Paper cut là quá trình sử dụng giấy làm đạo cụ, cắt những hình thù cụ thể rồi sắp xếp chúng thành những bức tranh. Với nhiều lớp giấy đan xen thì nhìn tổng thể sẽ rất đẹp và sinh động.

Video ấn tượng này đã khiến Coway mất rất nhiều thời gian vì hoàn toàn phải làm thủ công bằng tay.

Chiến dịch “Water made the Malaysian way” đã được hướng ứng tích cực tại Malaysia, các phương tiện truyền thông cũng rất lưu tâm và triển khai những quảng cáo, bài viết về chiến dịch này.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here