Quảng cáo độc đáo của Apple với tính năng Group Facetime

0
1164

Apple là doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới . Sản phẩm của họ được người dùng vô cùng ấn tượng và thích thú bởi nó có những tính năng vượt trội. Đây là điểm sáng trong rất nhiều video quảng cáo như FaceID trong “Unlock with a look”, HomePod cùng “Welcome Home”… Quảng cáo độc đáo của Apple được tung ra có tên “A Litte Company” cũng  xoay quanh ý tưởng đó.

Những thứ thân thuộc, gần gũi thường được người xem ghi nhớ hơn. Trong video quảng cáo của Apple, họ đã khôn khéo chọn và sử dụng bài nhạc của Elvis Presley với bài hát “There’s Always Me”.

Đầu video là hình ảnh chàng trai tạo hình với phong cách ông hoàng nhạc Rock n Roll dang đánh đàn và hát. Điểm đặc biệt khác đó là ngoài nhân vật đó, video còn xuất hiện thêm 31 nhân vật chính khác. Họ có tham gia cùng nhau một cuộc gọi Facetime nhóm và cùng trở thành phiên bản Elvis tài năng. Video đã khéo léo dẫn dắt người xem đến hàng loạt bối cảnh khác nhau trên thế giới.

Ngoài ra, Apple cũng đã thể hiện sự tinh tế qua ẩn dụ so sánh nhạc của Elvis Presley đã đem những trái tim cô đơn gần lại với nhau giống như tính năng Group Facetime kết nối con người từ khắp nơi trên thế giới. Điều này chứng tỏ Apple hay production house Furlined đều chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất trong một chiến dịch.

Yếu tố quan trọng nhất mỗi khi thực hiện một cuộc gọi nhóm đã là đường truyền mạng. Sẽ chẳng có ai muốn gặp những rắc rối như mất tiếng hoặc mất hình. Apple đã thể hiện cho thấy nếu như cuộc gọi của những người sử dụng là một bài hát thì nó sẽ không bao giờ bị lỡ nhịp.

Apple đã tinh tế trong phép ẩn dụ so sánh nhạc của Elvis Presley đã đem những trái tim cô đơn lại gần với nhau giống như tính năng Group Facetime kết nối mọi người trên toàn thế giới.

Thông qua video quảng cáo độc đáo của Apple này đã truyền tải thông điệp đến người xem đó là “Sử dụng Group Facetime giúp kết nối 32 người cùng một lúc”.

 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here