Quảng cáo của Dove nhắn nhủ những người cô gái hãy là chính mình

Mái tóc luôn là thứ giúp thể hiện cá tính cũng như sự khác biệt của mỗi người, thế nhưng đâu cứ phải con gái yêu nét đẹp truyền thống thì không được uốn xù hay ai nói rằng “tóc con trai” thì không quyến rũ? Video quảng cáo của Dove sẽ là lời bộc bạch của bao nhiêu cô gái trước chính mẹ của mình.

Đôi khi vì sự gièm pha của nhiều người xung quanh mà các bạn nữ mất đi sự tự tin để thử kiểu tóc mình yêu thích, đó cũng là điều vô tình làm bạn đánh mất cá tính không ngừng trỗi dậy trong chính con người mình. Và dù có bao lời đánh giá hay bình luận về ngoại hình hay kiểu tóc không giống ai của bạn, vẫn có một người luôn thấu hiểu và ủng hộ mọi quyết định của bạn, miễn sao bạn hạnh phúc, bạn tự tin là chính mình – những người mẹ.

Video quảng cáo của Dove mới nhất nhân ngày của mẹ đã mời tới ba nhân vật là những cô gái có cá tính, công việc và đam mê khác nhau nhưng điểm chung của họ là sự bất đồng quan điểm với mẹ của mình về việc thay đổi mái tóc, từ truyền thống đến phá cách, từ đen tuyền đến đỏ rực. Những tưởng quyết định của các cô gái sẽ làm mẹ giận mãi nhưng chính các bà mẹ là người tự nguyện thay đổi cùng con bởi không ai ngoài mẹ có thể thấu hiểu và thông cảm cho những đứa con. Mẹ và con gái sẽ mãi trở thành đôi bạn thân để các cô gái có thể là chính mình, vững tin khi biết họ luôn có một người đồng hành. Đó cũng chính là thông điệp Dove truyền tải qua video quảng cáo này.

*Nguồn: Tackexinh.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *