Quảng cáo độc đáo của Heinz

Nước mắm là một gia vị không thể thiếu ở các nước châu á, sốt cà chua là gia vị không thể thiếu ở các nước phương Tây. Chính vì hương vị độc đáo của sốt cà chua nên dần dần nó được lan tỏa trên toàn thế giới. Heinz là thương hiệu cung cấp sốt cà chua được ưa chuộng nhất thế giới. Kỉ niệm 150 năm thành lập với quảng cáo độc đáo của Heinz “150 years of clean plates” đã mang lại rất nhiều sự hưởng ứng

Món ăn ngon nhất là khi chúng được đặt trên những chiếc đĩa sạch bong, đây cũng là thông diệp mà Heinz muốn gửi đến người tiêu dùng thông qua chiến dịch này. Giá trị của Heinz là hương vị sốt cà chua ngon giúp mang đến những món ăn tuyệt hảo nhất. Chiến dịch “150 years of clean plates” tập trung vào sản phẩm nổi tiếng nhất của Heinz đó là Heinz Tomato Ketchup. Heinz muốn người tiêu dùng hoài niệm về 150 năm trước khi heinz xuất hiện và đồng hành cùng người dân trong những bữa ăn suốt gần 2 thế kỷ qua.

https://www.youtube.com/watch?v=r6KPkddQPjo

Quảng cáo độc đáo của heinz(Video: Heinz)

Với góc quay chính diện từ trên xuống dưới, người xem dễ dàng có thể thấy thời gian thay đổi rất nhiều trong 150 năm, nhưng thứ duy nhất không thay đổi đó chính là sự góp mặt của Heinz Tomato Ketchup và những chiếc đĩa sạch bong.

Heinz được biết đến là một công ty chế biến thực phẩm Mỹ đóng ở Pittsburgh, Pennsylvania. Ban đầu, công ty được thành lập bởi Henry J. Heinz vào năm 1869. Heinz sản xuất hàng ngàn sản phẩm thực phẩm tại các nhà máy trên sáu lục địa, và tiếp thị các sản phẩm này tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Heinz cũng là thương hiệu nước sốt cà chua hàng đầu tại Mỹ với thị phần hơn 50%. Dòng sản phẩm giúp đem đến sự nổi tiếng vang danh toàn cầu cho Heinz chính là dòng nước sốt cà chua với tên gọi “Heinz Tomato Ketchup”.

Trong dịp kỷ niệm 150 năm thành lập thương hiệu, Heinz đã mạnh tay chi 15,3 triệu đô la cho chiến dịch “150 Years of Clean Plates”. Quảng cáo độc đáo của heinz nhằm mục đích tôn vinh giá trị Heinz mang lại cho người dùng – Mang đến những món ăn ngon hơn với hương vị tuyệt hảo hơn. Chiến dịch này được tiến hành trên khắp nước Anh, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *