Quảng cáo mới của redbull “Charge Ahead Into Your Dream”

0
2872

Redbull là một doanh nghiệp cung cấp nước tăng lực nổi tiếng được ưa thích nhất tại Việt Nam. Sản phẩm chính của họ chính là nước tăng lực Redbull hay ở Việt Nam hay gọi với tên “Bò húc” bởi hình ảnh hai chú bò húc nhau trên thân lon. Quảng cáo mới của Redbull đã thu hút hàng chục triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Sáng tạo trong quảng cáo mới của Redbull

Trong một chiến dịch mới của Red Bull Vietnam, thương hiệu đã bắt tay với Y&R Indochina thực hiện đoạn phim ngắn quảng cáo mang tên “Charge Ahead Into Your Dream”.

Với đặc tính là một sản phẩm bổ sung năng lượng cho cơ thể, câu chuyện trong đoạn phim ngắn đã khai thác triệt để và làm nổi bật công dụng này đối với đàn ông Việt Nam. Tập trung xoay quanh nhân vật Phạm, đại diện cho một người làm việc không mệt mỏi với 2 công việc trong ngày và theo đuổi giấc mơ của mình.

Nhưng quá trình để biến tầm nhìn của mình thành hiện thực không hề dễ dàng. Họ luôn phải lao theo “cơm áo gạo tiền” để nuôi đam mê của mình, chúng ta có thể thấy đầu gối yếu ớt của Phạm, cơ thể kiệt sức và đôi mắt nặng nề sau ngày dài, liệu có mấy ai được như Phạm để tiếp tục húc tung thách thức và chinh phục ước mơ.

Quảng cáo mới của redbull

Khi câu hỏi được đặt ra cũng là lúc sự xuất hiện của sản phẩm để giải quyết vấn đề là đúng đắn nhất. Và Phạm được “tích năng lượng” từ Redbull để có thể khao khát, mang tinh thần kiên cường, không bỏ cuộc để chinh phục điều mình muốn.

 

3/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here