Quảng cáo xe hơi sáng tạo của FIAT – Chuyến phiêu lưu tới tương lai

0
367

Các hãng xe hơi hiện nay có rất nhiều chiến dịch tung ra để cạnh tranh với những hãng xe hơi khác. Gần đây xuất hiện một video quảng cáo xe hơi sáng tạo của FIAT cho mẫu xe 500x của mình, video này đã nhận được rất nhiều lượt xem và hưởng ứng từ phía người tiêu dùng. Đây cũng được xem như một trong những video sáng tạo nhất của FIAT, được lấy cảm hứng từ một bộ phim bom tấn một thời.

Video quảng cáo xe hơi sáng tạo của FIAT

Sau khi trình làng mẫu xe 500X, hãng xe hơi FIAT đã cho ra mắt đoạn quảng cáo xe hơi sáng tạo được lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn “Back to the Future” (Trở lại tương lai).

Trong đoạn quảng cáo này là chuyến hành trình tiếp nối chiến dịch “See you in the future” của FIAT đã từng thực hiện trước đây. Ông Oliver Francois là giám đốc của FIAT đã chia sẻ “Sau thành công của “See you in the future”, chúng tôi đã tìm ra cách mới để giới thiệu các tính năng hiện đại của New 500X”.

Trong video quảng cáo xe hơi sáng tạo của FIAT, họ đã rất tinh tế lồng ghép những câu hỏi của nhân vật trong cặp đôi để làm nổi bật tính năng đầy thú vị của chiếc xe model 500X khi họ bỗng lạc về tương lai.

Ý tưởng của video này là sự kết hợp giữa Leo Burnett và Ago Panini. Sau khi phát hành trên kênh social media của FIAT, đoạn video quảng cáo này đã đạt hơn 32 triệu lượt xem chỉ trong vòng 2 tuần. Và hiện nay, “See you in the future” được quảng bá trên các phương tiện truyền thông ở khắp khu vực Châu Âu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here