Quảng cáo nhân ngày của mẹ – Lời cảm ơn đặc biệt

0
3053

Hàng năm, cứ chủ nhật thứ 2 của tháng 5 được lấy làm ngày của mẹ. 12/5/2019 là ngày của mẹ năm nay. Các thương hiệu nổi tiếng đã tung ra những video quảng cáo cho sản phẩm của mình và tôn vinh những sự hy sinh thầm lặng của những người mẹ trên toàn thế giới. Dưới đây là những video quảng cáo nhân ngày của mẹ năm 2019 này.

Mục Lục

Google với video “Hey Mom, Thank You!”

Ngay từ những ngày đầu tháng 5 thì Google đã tung ra một đoạn video ngắn vô cùng tuyệt vời. Quảng cáo một phần để quảng bá cho tính năng trợ lý ảo Google Assistant mà còn là lời cảm ơn đến những người mẹ trên thế giới này. Đoạn quảng cáo nhân ngày của mẹ của google đã phản ánh thực tế những điều diễn ra trong cuộc sống. Trẻ em luôn tìm đến sự giúp đỡ của mẹ mỗi khi gặp khó khăn, “Hey Mom!” (Mẹ Ơi!) là một cách chơi chữ độc đáo của Google, bởi “Hey Google” là câu khẩu lệnh mỗi khi cần sự trợ giúp của Google.

Quảng cáo nhân ngày của mẹ của Google

Hình ảnh người mẹ trong clip của Google xuất hiện như “một người hùng”, luôn giải đáp những vấn đề thắc mắc của con mọi lúc, mọi nơi. Và cũng y như cách các con họ đang làm, những lúc mệt mỏi, các bà mẹ lại gọi điện “cầu cứu” chính mẹ của mình. Hẳn khi xem clip, bạn sẽ nhìn thấy chính mình trong đó. Qua đây, Google cũng không quên nhắc nhở người xem “Hãy tri ân mẹ không chỉ hôm nay mà tất cả mọi ngày trong cuộc đời của chúng ta!”

L’Oréal Paris với Video “Mother like no other”

L’Oréal Paris tung ra video ngắn tôn vinh ngày của Mẹ với sự tham gia của những bà mẹ có “1-0-2” là Denise Lewis, Katie Piper và Yasmin Le Bon. Thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp thế giới tin rằng mỗi bà mẹ đều xứng đáng được tôn vinh dù họ là ai đi chăng nữa, đó có thể là những bà mẹ đang đi làm, bà mẹ đơn thân, cho đến những ông bố phải đóng vai mẹ.

Quảng cáo nhân ngày của mẹ của L’Oréal Paris

Qua đây, thương hiệu cũng khéo léo gửi gắm thông điệp “Bạn xứng đáng được quan tâm và hãy để L’Oréal Paris chăm sóc bạn theo cách riêng độc đáo của bạn!”

Tham khảo thêm tại đây: TOP 20+ Hot Mom nổi tiếng trên mạng xã hội 2022

Jolibee với Video “School boy”

Nhân ngày của Mẹ, Jollibee kết hợp cùng McCann WorldGroup Philippines gửi đến các bà mẹ một món quà đặc biệt có tên “Schoolboy”. Video nhắc nhở chúng ta về tình yêu thiêng liêng của mẹ – một tình yêu thương dung dị nhưng vĩ đại, tự nhiên nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Quảng cáo nhân ngày của mẹ của Jolibee

“Schoolboy” là câu chuyện có thật của một cậu bé với những khiếm khuyết trên khuôn mặt khi phải hòa nhập với ngôi trường mới. Nhưng với sự động viên, khích lệ và giúp đỡ của mẹ, cậu bé đã dần tự tin hơn và chinh phục mọi người bằng chính vẻ đẹp tâm hồn của cậu, đó là sự thông minh, dũng cảm và lòng nhân ái.

Qua clip này, thương hiệu không chỉ tôn vinh sự hy sinh của những người mẹ, mà còn gửi gắm đến các mẹ rằng: Jollibee sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình nuôi dưỡng con cái, để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here