Quảng cáo xe đẩy thông minh nhằm quảng bá công nghệ xe hơi ưu việt của Honda

0
2856

Công nghệ trợ lái an toàn của honda đã được quảng bá trong chiến dịch hợp tác với Isobar malaysia và Dentsu. Đây dù cho có giống như quảng cáo xe đẩy thông minh (Honda Sensing Cart) nhưng Honda đã khéo léo quảng cáo công nghệ xe hơi ưu việt của mình.

Trong đoạn TVC ngắn “Sees What You Missed” kể về người mẹ cùng một người con đi mua sắm tại một siêu thị thuộc đất nước Malaysia. Thông thường, người đi siêu thị thường sử dụng chiếc xe đẩy Honda Sensing Cart với những tính năng vô cùng ưu việt. Chiếc xe này có khả năng đánh lái tự động và tự động phanh giúp hạn chế việc va chạm. Hơn nữa, chiếc xe này còn có cảm biến tự tiến lên khi người trước thanh toán xong.

Quảng cáo xe đẩy thông minh Honda Sensing Cart (Video: Honda)

Isobar, công ty thiết kế và sản xuất Honda Sensing Cart đề cập rằng, phương tiện thông minh này được ứng dụng các bảng phát triển Arduino và trang bị hệ thống phanh điều khiển bởi Raspberry Pi. Xe còn sở hữu cảm biến tiệm cận và camera để giúp nó điều hướng tốt nhất khi mua sắm. Ngoài ra, không có bất kỳ chi tiết nào về phần mềm của sản phẩm được nhắc thêm, nhưng nhiều ý kiến cho rằng, phiên bản hiện đại này chắc chắn được bắt nguồn từ công nghệ Honda Sensing mà Honda đã tung ra vào năm ngoái.

Có thể dễ dàng nhận ra, chiếc xe đẩy thông minh xuất hiện trong đoạn TVC này không phải là một dòng sản phẩm chính mà Honda muốn quảng bá. Mà thông qua đó, nhãn hàng đang phô bày một cách khéo léo các dòng xe an toàn của mình có ứng dụng công nghệ trợ lái Honda Sensing – như phanh khẩn cấp, cảnh báo làn đường và kiểm soát hành trình. Liew Sanyen, giám đốc điều hành sáng tạo của Isobar Malaysia, cho biết “thay vì cách tiếp cận kể chuyện thông thường, chúng tôi đã vận dụng một phép ẩn ý để nhân hóa công nghệ Honda Sensing và giúp nó gần gũi hơn với những người tài xế.”

quảng cáo xe đẩy thông minh của honda

Chiến dịch quảng cáo xe đẩy thông minh Honda Sensing Cart với sự hợp tác của Honda cùng Isobar, Dentsu ngay khi tung ra đoạn TVC ấn tượng đã “ẵm trọn” hơn 7 triệu lượt xem sau khi được trình chiếu tại Triển lãm ô tô quốc tế Kuala Lumpur 2018, vượt quá 190% triển vọng mục tiêu của nhà sản xuất đề ra.

Theo: Honda, Advertisingvietnam

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here