Tài liệu ebook Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z pdf của Philip Kotler

Ứng dụng của marketing đối với cuộc sống là không thể phủ nhận và đóng một vai trò không thể thiếu trong việc định hình một thương hiệu. Trước đây, người ta thường có quan niệm “nhiễu xạ tự nhiên hương”, tức là một sản phẩm tốt thì sẽ nghiễm nhiên có được nhiều người dùng. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng marketing đã thay đổi toàn bộ khái niệm này. Sản phẩm của bạn có thể không phải là tốt nhất, nhưng nếu biết sử dụng marketing hiệu quả sẽ quyết định tới 70% thành công quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều người chưa hiểu về marketing là gì, chưa biết được marketing có những thành phần gì và những khái niệm cơ bản, bao quát nhất về marketing. Chính vì vậy hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn tài liệu thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z pdf của tác giả Philip Kotler.

Mục Lục

Tác giả là ai?

Philip Kotler là một giáo sư nổi tiếng người Hoa Kỳ. Ông được mệnh danh là “cha đẻ” hay “ông tổ” của marketing thời hiện đại. Ông là một chuyên gia trong hoạch định chiến lược marketing. Những ai đã, đang hay sẽ làm, tìm hiểu về marketing chắc chắn sẽ phải tìm hiểu về Philip Kotler, đọc những bộ sách nổi tiếng khác của ông như “Kotler bàn về tiếp thị”, “Quản trị marketing” hay “Marketing 4.0”, đây là những bộ sách hết sức nổi tiếng và những ai thành công trong lĩnh vực này hầu hết đã đọc hết bộ sách mà ông viết.

Thẩu hiểu tiếp thị từ A đến Z PDF

Cụm từ làm việc … từ A đến Z, tài liệu … từ A đến Z,… hay marketing từ A đến Z bắt nguồn từ chính cuốn sách này. A đến Z có nghĩa là cuốn sách sẽ bao gồm tất cả những điều liên quan đến marketing. Tất nhiên trong thời buổi mà công nghệ thay đổi chóng mặt, nhiều những khái niệm và định nghĩa mới được hình thành, “Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z pdf” vẫn là một cuốn sách nền tảng bao gồm những thứ tổng quát nhất về marketing. Đặc biệt là những người chưa biết gì về lĩnh vực này thì đây chính là cuốn sách “phải đọc”. Thậm chí cả những người đã làm marketing lâu năm cũng phát triển dựa trên nền tảng là cuốn sách này.

Trong muôn vàn những thể loại sách nhập môn về marketing, tại sao Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z pdf lại là một lựa chọn ưu tiên? Trước tiên, như đã nhắc ở trên, cuốn sách này được viết bởi “cha đẻ” của marketing hiện đại, tức là nguồn thông tin mà cuốn sách cung cấp là đáng tin cậy và nguyên gốc nhất. Việc đọc thêm những cuốn sách từ các tác giả khác là tốt, nhưng nhất quyết chúng ta phải đọc cuốn sách này. Thứ hai, tài liệu thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z pdf cung cấp 80 khái niệm mà những người làm quản lý trong lĩnh vực marketing cần phải biết để có thể vận hành tốt. 80 khái niệm này là những khái niệm sơ khai và tổng quát nhất về một khái niệm hay những sự thay đổi của marketing thời hiện đại, là tiền đề để ta tiếp tục đi sâu hơn vào từng nhánh nhỏ hơn của tiếp thị.

Nội dung nổi bật

thấu hiểu tiếp thị từ a đến z pdf

Bộ 80 khái niệm cho các nhà quản lý

Với bất kỳ ai làm nhà quản lý thì đều phải hiểu về những khái niệm cơ bản nhất về lĩnh vực mà họ đang theo đuổi. Nếu như không có những hiểu biết này thì việc thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z cũng sẽ gặp khó khăn chứ chưa nói tới quản lý được một hệ thống để công việc marketing đạt hiệu quả mong muốn. Kể cả với những ai không làm quản lý thì đây cũng là một cuốn sách bổ ích để củng cố hiểu biết và tạo cơ hội để ứng dụng những khái niệm này vào trong thực tiễn.

Cách dẫn dắt thông minh để người đọc hiểu được nội dung

Tôi dám cá với bạn rằng kể cả với những người chưa biết chút gì về marketing cũng có thể hiểu được toàn bộ những gì mà Kotler viết bởi vì những từ ngữ, nội dung mà ông sử dụng không hề quá cao siêu mà đơn giản, mạch lạc và dễ hiểu. Chính vì thế mà hầu hết mọi người đều chọn đọc thẩu hiểu tiếp thị từ A đến Z như là một cuốn sách đầu tiên bước vào thế giới của marketing. Hơn thế nữa, khi đọc bạn có thể nhận ra rằng hầu hết những khái niệm về marketing như thương hiệu là gì, marketing mix là gì… mà bạn tìm thấy trên mạng đều được lấy từ cuốn sách này, cho thấy tính đáng tin cậy mà cuốn sách đem lại và với nó, bạn sẽ có một luồng thông tin chính thống nhất mà không lo sợ bị sai lệch.

Thông tin từ cuốn sách đều sử dụng được cho bất kỳ một ngành hay lĩnh vực nào

Càng tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy lượng kiến thức về marketing khổng lồ đến biết nhường nào. Và cho dù một chuyên gia có giỏi đến đâu thì cũng không thể biết được mọi ngóc ngách của marketing. Bởi với mỗi ngành nghề, việc ứng dụng và mục đích sử dụng của marketing là khác nhau.

Nhiều lúc khi đọc một cuốn sách về marketing, bạn sẽ cảm thấy rằng có những luồng thông tin mà bạn cố gắng tìm hiểu lại thực sự không có nhiều lợi ích cho lĩnh vực mà bạn đang làm. Nhưng với Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z pdf, bạn sẽ thấy rằng cả 80 khái niệm mà bạn học được sau khi đọc xong cuốn sách đều là những khái niệm mà 100% các thương hiệu đều sử dụng bởi nó là những khái niệm bao trùm nhất và liên quan tới tất cả các khái niệm mới khác.

Bạn có thể tải tài liệu tại đây.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *