[Agency] YOUNET DIGITAL SOCIAL MEDIA Platform

1
5142

YouNet Digital Social Media hiện đang nằm trong top công ty dẫn đầu thị trường về mảng Social ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Mục Lục

YOUNET DIGITAL SOCIAL MEDIA Agency

Là một thành viên của Younet Group – lớn nhất thế giới về tư vấn, phát triển hệ thống social trên nền tảng phổ biến là SocialEngine, phpFox, Oxwall), Younet Digital định hướng đề cao chuyên môn công nghệ kết hợp tư duy marketing với SocialHeat – Social listening platform hàng đầu ở Việt Nam. Công ty đã tiếp tục khẳng định mình qua từng bước phát triển:

  • Từ 2010, YouNet là công ty lớn nhất thế giới về mảng tư vấn, phát triển mạng xã hội trên nền tảng phổ biến là SocialEngine, phpFox, Oxwall.
  • Từ 2013, YouNet là công ty có nền tảng platform tốt nhất về Social Media phục vụ cho việc tiếp thị, theo dõi thương hiệu và nghiên cứu người dùng ở tại Việt Nam.

Dịch vụ cung cấp

Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp “Social” toàn diện, cùng những sản phẩm và dịch vụ của mình, YouNet Digital đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp của Việt Nam và trên thế giới các giá trị tăng trưởng tích cực nhờ các biện pháp: Nâng cao hiệu suất làm việc, cộng tác với truyền thông, giảm chi phí nội bộ, thấu hiểu thị trường và khách hàng, củng cố và phát triển thương hiệu từ đó giúp tăng cao hiệu quả kinh doanh.

younet-digital-social-media

Thế mạnh sản phẩm chính

Social Monitoring & Insight: Là việc theo dõi, đo lường để có được insights đắt giá của đối tượng mục tiêu trên các kênh online. 

social-media-monitoring

Social Monitoring (còn được gọi là Social Listening) được YouNet Digital Social Media cung cấp là một trong những công cụ giúp cho các doanh nghiệp và nhãn hàng nghe xem mọi người đang nói thế nào về nhãn hàng, sản phẩm cũng như dịch vụ, … của mình. Theo những thuật toán đã được định sẵn, những con bọ thông minh của Social Monitoring sẽ đi khắp nơi trên internet, nhất là các kênh social media như: Facebook, Google+, Blog, Forum hay các bài báo online để lùng xục các nội dung có chứa những từ khóa đã được định sẵn, sau đó sẽ lưu lại những thông tin này vào hệ thống để bóc tách, phân tích và cuối cùng là xuất ra báo cáo – những thông tin mà công cụ Social Monitoring cung cấp cho doanh nghiệp sẽ rất đa dạng và hữu ích.

Có 4 nhóm công cụ của Social Monitoring thực sự là hữu ích cho các giải pháp marketing của doanh nghiệp.

SocialMention

Là một trong các công cụ miễn phí tốt nhất hiện tại. Người dùng chỉ cần nhập vào key cần được đánh giá, sau đó nhấn nút Search. Công cụ này sẽ tự động truy xuất ra các nội dung trực tuyến có từ hàng trăm mạng xã hội, sau đó sẽ trả về danh sách của những nội dung có chứa từ khóa đó, cùng với các kết quả phân tích về mức độ thân thiện – Sentiment , những key liên quan – Top Keywords, những người mà hay đề cập tới key nhất – Top Users. Ngoài ra, công cụ SocialMention còn hỗ trợ cung cấp thêm một vài những tính năng hữu ích như: Cập nhật báo cáo qua email và các bộ lọc về nguồn tin và loại nội dung để giúp người dùng nhanh chóng phân loại và xác định những kết quả hợp lý.

UberVU

Đây là một công cụ tiếp theo của Social Monitoring có tác dụng giúp cho nhiều doanh nghiệp và các nhãn hàng theo dõi được hiệu quả truyền thông thông qua việc theo dõi và phân tích các thông số quan trọng như: Số lượt đề cập, đoạn đối thoại, các câu chuyên,  những người có ảnh hưởng (influencer) và các từ khóa liên quan theo thời gian thực. Thêm vào đó, UberVU còn có tính năng quản lý và cập nhật các tài khoản social như: Facebook, Twitter, G+, kết nối và trao đổi trực tiếp với những người dùng khác ngay ở các công cụ này.

SysomosMAP và Heartbeat

Heartbeat nhận được nhiều đánh giá cao nhờ tính thân thiện của giao diện, dễ dàng loại bỏ các nội dung spam nhờ bộ lọc hiệu quả. Bên cạnh đó, MAP là công cụ phân tích mạnh mẽ, cho phép được lưu trữ và truy cập dữ liệu một cách không có hạn chế.

Boomerang

Ra đời từ năm 2010, Boomerang – công ty tiên phong trong lĩnh vực Social có khả năng thu thập dữ liệu ở trên 20.000 website và social tại Việt Nam, từ đó tiến hành xử lý ngôn ngữ, phân tích và xuất ra các báo cáo thể hiện nhu cầu, hành vi và thói quen của người dùng mạng.

Website: https://www.younetgroup.com/

Phone: (+84 28) 626 464 88 | (+84) 9 3762 8775

Mail: info[at]younetco.com

Rate this post

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here