[Agency] MIX DIGITAL Digital Creative Agency

0
4801

Mix Digital Agency được thành lập năm 2017 và hiện nay đang phụ trách cho nhiều nhãn hàng quen thuộc ở Việt Nam.

Mục Lục

MIX DIGITAL AGENCY

Với định vị là một creative digital agency, Mix Digital đã thực hiện nhiều dự án, nhiều campaign cho một số nhãn hàng quen thuộc như: TP Bank, Mường Thanh Group, Yamaha Exciter. VNPT, …

Dịch vụ cung cấp

Công ty Mix Digital Agency hoạt động trong các lĩnh vực về tư vấn, lập kế hoạch và triển khai marketing cho doanh nghiệp. Tập trung vào các hoạt động social media marketing, digital strategy & planning, media planning & buying và experience design.

Social Media Marketing

social-media-marketing-agency

Là một kênh truyền thông mạng xã hội để mọi người tương tác, trao đổi, chia sẻ thông tin, hình ảnh, cảm xúc với nhau. Với khả năng tương tác mạnh mẽ, social media marketing được xem là kệnh hiệu quả để quảng bá sản phẩm cũng như nâng cao sự nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Làm Social Media là cả một quá trình từ việc thu thập những ý kiến chọn lọc từ khách hàng cho tới việc tương tác với khách hàng, cho họ biết thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm được cung cấp. Bên cạnh đó còn cần phải xây dựng lòng tin, sự uy tín với khách hàng, xây dựng doanh nghiệp tốt hơn từ những ý kiến thu thập được và gia tăng traffic, sự tìm kiếm của khách hàng.

Digital strategy & planning

Dịch vụ này là sự phối kết hợp giữa việc phân tích thị trường và chiến lược của doanh nghiệp để đạt được mục tiêu kinh doanh và nâng cao sự nhận diện thương hiệu, từ việc nhận thức cho tới việc tương tác với những mạng xã hội mà doanh nghiệp sử dụng.

Media planning & buying

Đây là dịch vụ mà Mix Digital Agency sẽ lập kế hoạch truyền thông media co khách hàng và sẽ chạy các chiến dịch truyền thông trên nền tảng các social thuê ngoài khác nhau.

Experience design

Dịch vụ này liên quan tới thiết kế giao diện người dùng và thiết kể tối ưu trải nghiệm người dùng. Mục đích chính là thu hút được nhiều traffic, tăng tỷ lệ tương tác cũng như giữ chân người dùng ở lại với website lâu hơn. Thông qua những mô tả được thể hiện trên website thì đó cũng là cơ hội giúp doanh nghiệp có thể truyền tải được thông tin và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, của sản phẩm trong tâm trí của khách hàng.

Chứng chỉ 

Hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing gần 6 năm, công ty đã đạt được nhiều thành tựu phát triển đáng kể cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Mix Digital Agency luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tìm tòi và cung cấp cho khách hàng dịch vụ hiệu quả nhất để có thể phát triển thương hiệu. Bên cạnh tôn chỉ “Client first” – Mix Digital Agency còn luôn quan tâm đến việc phát triển bộ máy nhân sự một cách “năng động, sáng tạo“, luôn tạo cơ hội để mọi người được học hỏi và rèn luyện kĩ năng chuyên môn.

mix-digital-creative-agency

Website: https://mixdigital.vn

Phone: 024 7300 0288

Email: contact@mixdigital.vn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here