Adayroi là gì? Những lưu ý và chính sách của adayroi

0
681

Adayroi là một website thương mại điện tử có tiếng tại Việt Nam, thuộc sở hữu của Vingroup, Adayroi được cho là website thương mại điện tử có lượt traffic và tỉ lệ chuyển đổi cao, rất lý tưởng cho những chủ gian hàng trên đây. Cùng tìm hiểu adayroi là gì và các lưu ý và chính sách của adayroi thông qua bài viết sau.

Adayroi là gì?

Adayroi là một sàn thương mại điện tử thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH VinEcom, là thành viên của tập đoàn Vingroup, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử với thương hiệu adayroi. VinEcom được thành lập vào tháng 2 năm 2014 với 70% cổ phần của Vingroup.

Ngay khi truy cập vào website adayroi.com thì bạn sẽ thấy ngay giao diện của một sàn thương mại điện tử. Adayroi cung cấp những sản phẩm, dịch vụ vô cùng đa dạng và quen thuộc như thời trang, sách, đồ công nghệ, sức khỏe, ẩm thực. Tuy nhiên adayroi còn cung cấp một vài ngành hàng đặc biệt mà sàn thương mại điện tử khác không có như Oto xe máy, thực phẩm tươi sống.

khái niệm adayroi là gì

Adayroi là gì? (Ảnh: adayroi.com)

Nguồn hàng trên adayroi được lấy từ đâu?

Adayroi là một website thương mại điện tử chính thống của tập đoàn Vingroup, trên đây có bán tất cả sản phẩm của Vingroup như đồ điện máy, voucher du lịch nghỉ dưỡng, khám bệnh, bách hóa tổng hợp… tất cả đều đến từ các công ty thuộc Vingroup như VinPro, Vinmart, VinDS, VinMec, Vinpearl…

nguồn hàng adayroi đến từ đâu

Nguồn hàng của adayroi (Ảnh: Vingroup)

Ngoài ra, adayroi cũng cho phép cá nhân, doanh nghiệp đăng ký gian hàng trên adayroi nhằm tăng sự đa dạng của sản phẩm. Khi mua hàng bạn có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm đó được cung cấp từ đơn vị nào. Bạn cũng có thể đọc được những bình luận công khai của người tiêu dùng để tìm hiểu về độ uy tín của thương hiệu cung cấp hoặc chất lượng của sản phẩm.

Các lưu ý để bán hàng trên adayroi đạt hiệu quả cao nhất

  • Tích cực tham gia những chương trình giờ vàng của adayroi
  • Đăng ký sản phẩm trên trang chủ để quảng bá thông tin
  • Xử lý đơn hàng, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời
  • Cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết, hình ảnh mô tả rõ ràng
  • Trả lời bình luận của khách hàng khéo léo tất cả các bình luận, dù cho nó là bình luận tốt hay xấu.

Chính sách thanh toán của adayroi là gì?

Hiện nay, cũng giống như những trang thương mại điện tử khác thì adayroi cũng đã có các hình thức thanh toán khác nhau như

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Mastercard, JCB…)
  • Thanh toán bằng ATM nội địa
  • Thanh toán bằng thẻ VinID

Chính sách bảo hành, đổi trả của adayroi là gì?

Adayroi có chính sách cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm hoặc 2 tiếng đối với thực phẩm tươi sống. Khách hàng có nhu cầu đổi trả có thể liên hệ vào hotline 1900 1091. Tuy nhiên, 1 số sản phẩm có thời hạn đổi trả khác nhau, bạn có thể xem ở phần mô tả sản phẩm, lưu ý cần tuân thủ quy định đổi trả trong mô tả sản phẩm.

chính sách bảo hành, đổi trả của adayroi

Chính sách bảo hành, đổi trả của adayroi

>> Xem thêm: Shopee là gì?

Kết Luận

Adayroi là một trang thương mại được biết đến là cung cấp nhiều khuyến mại nhất. Bài viết trên đã làm sáng tỏ cho câu hỏi adayroi là gì những chính sách của adayroi và những lưu ý để bán hàng trên adayroi đạt hiệu quả tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho những ai muốn lựa chọn adayroi là sàn thương mại để mua sắm, hoặc bắt đầu kinh doanh trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here