[Agency] Moore Corporation DIGITAL ADS AGENCY Performance Base

0
1447

Moore Corporation Agency được thành lập vào năm 2007, đến nay có 2 chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Moore Corporation Agency

 

Công ty đã gây dựng được những bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ trực tuyến, các sản phẩm dịch vụ mà công ty Moore cung cấp bao gồm: Các dịch vụ đặt chỗ quảng cáo, quảng cáo theo kênh, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, email marketing, giải pháp tòa soạn báo điện tử CMS và giải pháp cổng thông tin điện tử Portal, giải pháp dành cho di động, mạng chia sẻ ảnh trực tuyến Anhso.net và website nghenhac.info. Hiện tại. Agency Moore Ads đang là đối tác của hơn 1500 websites lớn ở Việt Nam và phục vụ cho gần 2000 khách hàng trong 6 năm qua. Năm 2015, Moore chính thức là Digital Marketing Agency tập trung làm quảng cáo mảng performanced based.

Dịch vụ cung cấp

Xác định với định hướng kinh doanh cốt lõi là tập trung vào quảng cáo hướng đến sự hiệu quả, Moore Corp Agency đã xây dựng và phát triển dịch vụ của mình theo 3 mũi nhọn là Digital ads agency, Digital media và Digital Solution. Hiện nay, các sản phẩm dịch vụ của Moore Corp cung cấp đã phục vụ cho khách hàng đến từ hơn 10 quốc gia và các vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Đức, Singapore, Thái Lan, Hong Kong…

Thế mạnh sản phẩm chính

Với mảng DIGITAL ADS

Bằng kiến thức và kinh nghiệm có được, “Moore Corporation” – Digital Agency tư vấn xây dựng và thực thi các chiến dịch Digital Marketing một cách bài bản, chuyên nghiệp thông qua việc sử dụng nền tảng công nghệ và hiểu biết sâu về ngành giúp tối đa hóa hiệu quả các chiến dịch quảng cáo số của khách hàng với phương châm Giải pháp chiến lược, hiệu quả tập trung“.

Các giải pháp Digital ADs mà Moore Corporation Agency cung cấp:

GOOGLE ADS & FACEBOOK ADS: Moore Corp Agency sử dụng những hệ thống và công cụ như: Acquisio hay Criteo để phân tích, triển khai và quản lý các chiến dịch giúp phân phối quảng cáo một cách có hiệu quả nhất cho khách hàng trên Google Search, Facebook và Google Display Network.

ACQUISIO: Đơn vị tiên phong trong việc sử dụng hệ thống Acquiso trong việc triển khai với quản lý các chiến dịch quảng cáo, nhờ đó tận dụng được ưu thế công nghệ để tối ưu hoá hiệu quả của quảng cáo tới khách hàng.

CRITEO: Mạng lưới quảng cáo đặc biệt cung cấp công nghệ quảng cáo đeo bám (Re-Marketing) một cách “tiên tiến” và “tối ưu”.

Với mảng DIGITAL SOLUTION

Với phương châm “PHÂN TÍCH TOÀN DIỆN & THỰC HÀNH TẬN TÂM” Moore Corp Agency hướng đến kết quả của sự thành công trong chiến dịch quảng cáo đến từ sự phân tích kỹ lưỡng khoa học về nội tại, việc vận hành và tối ưu chiến dịch thường xuyên.

Các giải pháp Digital Solution mà Moore Corporation Agnecy cung cấp:

SEARCH ENGINE OPTIMIZATION: Giúp gia tăng thứ hạng website bằng việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, tối ưu hoá mạng xã hội.

WEB ANALYTICS: Thực hiện tư vấn chiến lược tối ưu hoá Digital Marketing; Thực thi và báo cáo với các công cụ phân tích website như: Moz, Alexa Pro, Similar Web Pro,..

DIGITAL MEDIA STRATEGY CONSULTING: Cung cấp giải pháp Media tổng thể  cùng chiến lược Media để có được kết quả tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo.

Website: http://moore.vn

Phone: (84–8) 6290 9010

Email: contact@moore.vn
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here