Apple hưởng ứng ngày Trái Đất với chiến dịch “Shot on iPhone”

Apple với chiến dịch “Shot on iPhone” được ra mắt vào tháng 2/2019 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người yêu nhiếp ảnh. Tháng 4 năm nay, Apple hưởng ứng ngày trái đất và chiến dịch ”Shot on iPhone” lại trở lại một lần nữa.

“Don’t Mess With Mother” là video được quay lại từ thiết bị iPhone XS đã thể hiện được sự vượt trội của Apple vì những thước phim sống động, chân thực đã truyền tải được đầy đủ các thông điệp về môi trường. Đoạn video là lời cảnh tình của Apple với con người về mẹ thiên nhiên với câu tagline vô cùng mạnh mẽ “Don’t Mess With Mother”.

Video đã được thực hiện ở 9 quốc gia khác nhau. Apple đã thỏa mãn người xem bởi những cảnh đẹp từ khắp nơi chỉ bằng một chiếc iPhone XS

https://www.youtube.com/watch?v=ePal6SeeXO4

Apple đã làm việc với những chuyên gia  làm phim chuyên nghiệp để giúp thu về những video sống động, chân thực.

Video được kết hợp với nền nhạc “Last Rites” Megadeth, cùng những cảnh quay động vật, núi lửa mang lại những cảm giác khác nhau cho người xem. Qua đso cũng thể hiện sức mạnh đáng sợ của thiên nhiên, đồng thời nhắc nhở con người hãy tôn trọng mẹ thiên nhiên.

https://www.youtube.com/watch?v=Fmhdx_kRd-w

Apple vẫn luôn tự tin rằng họ là thương hiệu thân thiện với môi trường. Hãng không chỉ đang cung cấp năng lượng cho tất cả các trụ sở của Apple với các nguồn năng lượng được tái tạo 100%, mà còn luôn nghiên cứu tìm ra cách tái sử dụng các vật liệu thiết bị còn giá trị với robot tái chế Daisy. Có thể thấy, đúng với phương châm “Make, Not Take” của mình, Apple đang ưu tiên việc bảo vệ môi trường.

Theo: The Drum

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *