Apple tung phim ngắn quy tụ nhiều diễn viên Hollywoods nhá hàng về Apple TV

Apple TV+ là dịch vụ truyền hình  trực tuyến của Apple được sản xuất với nội dung độc quyền bởi những nhà sản xuất nổi tiếng. Mới đây, Apple đã tung đoạn phim ngắn có tên “Storytellers” để quảng bá cho sản phẩm mới này.

Video có độ dài 5’36s nhưng đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc với khách hàng bởi nó cũng thể hiện tinh thần của Apple TV khi tập trung khai thác về phim ảnh mà còn thể hiện sự đầu tư của Apple khi phim có xuất hiện những diễn viên nổi tiếng.

Steven Spielberg, JJ Abrams, Sofia Coppola, Ron Howard, Octavia Spencer, Reese Witherspoon, Jennifer Aniston, Damien Chazelle, M. Night Shyamalan and Hailee Steinfeld là những “iconic storytellers” góp mặt trong đoạn phim đen trắng của Apple. “Storytellers” dẫn dắt người xem vào một thế giới điện ảnh ở những bước đầu mà các nhà làm phim đang “nhào nặn” cho đứa con tinh thần của mình. Qua phim ngắn của Apple, chúng ta phần nào hiểu thêm về hành trình sáng tạo phía sau những tác phẩm nghệ thuật chỉnh chu khi được lắng nghe những chia sẻ chân thực.

“Storytellers” như một bộ phim tài liệu ngắn với những thước phim đầy chân thực và sống động và được dẫn dắt bởi chính giọng kể của những nhà làm phim vĩ đại của Hollywood đầy cống hiến và đam mê. Đoạn phim được thực hiện bởi Emmanuel “Chivo” Lubezk, nhà quay phim /làm phim đã ba lần liên tiếp được vinh danh tại lễ trao giải Oscar cho hạng mục “Academy Award for Best Cinematography”.

https://www.youtube.com/watch?v=RrdbT4hpwBk

Eddy Cue, phó chủ tịch cấp cao về phần mềm và dịch vụ internet của Apple, chia sẻ về đoạn phim ngắn của Apple TV: “Chúng tôi vinh dự khi được hợp tác cùng đội ngũ những “storyteller” tuyệt vời nhất trên thế giới – cả trước và sau máy quay – để sản xuất nội dung độc quyền cho Apple TV+.”

Eddy Cue khẳng định rằng “Dịch vụ truyền hình trực tiếp Apple TV+ sẽ là nơi các sản phẩm có chất lượng cao ra đời, để phục vụ và đáp ứng mong đợi của người yêu phim”

Apple TV+ có kế hoạch sẽ ra mắt công chúng vào mùa thu năm 2019. Bên cạnh đó, ứng dụng Apple TV và các kênh Apple TV sẽ được Apple cho ra mắt vào mùa hè năm 2019 này.

Theo: The Drum

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *