Singapore Airlines là hãng hàng không có tiếng của Singapore, mới đây họ có đưa ra một video hướng dẫn an toàn bay mà trong đó người xem có cảm giác được đi tới nhiều địa danh, vượt xa những cabin truyền thống. Đó là kết quả của thỏa thuận song phương giữa SIA và Singapore Tourism Board (STB) được ký kết đầu năm nay. TBWA Singapore đã sản xuất video này.

SIA và STB đang hướng đến việc sẽ cùng đầu tư 10 triệu đô la Singapore trong vòng ba năm, để kết hợp các hoạt động Marketing. SIA và STB cũng sử dụng các công nghệ để tạo điều kiện cho ngành du lịch, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Video mở đầu bằng hình ảnh người phụ nữ Singapore du lịch đến những vùng đất tại đất nước, mỗi điểm thì cô gái này đều gặp những nhân vật đang tham gia những hoạt động để minh họa cho việc bay an toàn. Video này được trình chiếu trên các chuyến bay của SIA cuối năm ngoái.

Trong một phát biểu, người phát ngôn của SIA đã đưa ra một tiêu chí lựa chọn quan trọng mà những địa điểm có thể phù hợp với mạch chuyện trong video hướng dẫn an toàn bay và đưa đến những thông điệp về an toàn phù hợp. Người này cũng nói thêm rằng SIA rất hài lòng với những phản hồi gần đây về video này.

Video hướng dẫn an toàn bay của Singapore Airlines

“Video về an toàn bay mới của chúng tôi lôi cuốn hơn trong việc truyền tải các thông tin về an toàn bay cho khách hàng so với những cách tiếp cận thông thường trước đây. Cùng lúc đó, video này cũng tự hào chỉ ra được nhiều địa điểm nổi tiếng tại quê hương chúng tôi với du khách năm châu,” Campbell Wilson, trưởng nhóm kinh doanh và tiếp thị tại Singapore Airlines cho biết.

“Chúng tôi rất vui khi video hướng dẫn an toàn bay mới của SIA đã mang đến một không khí ấm áp, tươi trẻ trong việc truyền tải thông tin chỉ bằng cách dệt nên những mảng màu sôi động về văn hóa, phong cảnh và các hoạt động nổi bật tại đất nước. Thông qua đó, video này vừa nhằm tôn vinh đất nước và con người Singapore, vừa khiến cho hàng triệu khách du lịch làm quen với điểm đến sắp tới trong khi vẫn truyền tải trọn vẹn thông tin an toàn bay,” Lynette Pang, trợ lý giám đốc điều hành của STB cho biết.

“Giống như đưa khách hàng đi dạo qua Singapore với các địa điểm được giới thiệu trong video. Thông qua đó, hình ảnh về một thành phố quốc tế có nền văn hóa hiện đại và di sản độc đáo, và tôi rất vinh dự khi trở thành một phần của hành trình tuyệt vời này.” Elizabeth Quek, gương mặt đại diện của video cho biết.

Nhiều cư dân mạng thích thú và ca ngợi video này vì sự mới mẻ và khác biệt. Video đã thu được 17 000 lượt tương tác, 7830 lượt chia sẻ và 100 006 lượt bình luận trên Facebook.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here