Báo giá bài PR trên Afamily

0
788

Afamily là một website nổi tiếng với lượng truy cập lớn tại Việt Nam, ngoài ra afamily còn có hệ thống fanpage với hàng triệu lượt thích và theo dõi. Đây được xem như là một lựa chọn tuyệt vời cho những thương hiệu để đăng bài PR, quảng cáo. Để trả lời cho những câu hỏi như “Giá đăng bài PR trên afamily có đắt không?” “Giá đăng bài pr trên afamily được chia theo các chuyên mục có giống nhau không”. Hãy cùng Agencyvn tìm hiểu và tự giải đáp cho mình qua bài viết báo giá bài pr trên afamily.

Afamily – trang báo dành cho gia đình, các bà mẹ bỉm sữa

Afamily là một Website, fanpage với đông đảo người theo dõi và truy cập hàng ngày. Afamily cung cấp nhiều thông tin hữu ích và thú vị về phụ nữ, gia đình, làm đẹp, các tin hot về giải trí và những xu hướng thời trang đình đám tại Việt Nam và thế giới. Ngoài ra còn bao gồm những chuyên mục như đời sống, xã hội, tâm sự, sức khỏe, tình yêu, mẹ và bé …

Đặc điểm audience của Afamily.

Nhóm chuyên mục của afamily (Ảnh: Admicro)

Fanpage của afamily tính đến tháng 5 năm 2019 đã lên tới con số hơn 1 triệu 300 ngàn người thích và hơn 1 triệu 600 ngàn người theo dõi, con số này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Theo thống kê, lượng tương tác một tháng của fanpage này lên đến gần 43 triệu người, gần 600 triệu view và tiếp cận với gần 18 triệu người. Đây là một trong những fanpage có sức lan tỏa lớn trên các trang mạng xã hội hiện nay.

Đối tượng nào nên chọn Afamily để kết nối với khách hàng

Đặc điểm audience của Afamily.

Đặc điểm audience của Afamily (Ảnh: Admicro)

Mỗi thương hiệu, doanh nghiệp hay cá nhân thì đều lựa chọn cho mình đối tượng khách hàng mục tiêu riêng cho mình để từ đó có thể đáp ứng nhu cầu của đối tượng đó một cách tốt nhất. Chính vì thế, đối tượng khách hàng chọn afamily nên là những doanh nghiệp có điểm tương đồng với lượt audience của afamily. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được được số lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn.

Những khán giả theo dõi afamily thì 82% là giới tính nữ trong độ tuổi từ 18-24, ngoai ra độ tuổi 25-34 cũng góp mặt. Người theo dõi đa phần sẽ ở Hà Nội. Các doanh nghiệp hãy xác định trước những đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là ai và đó đâu sẽ là nhóm đối tượng chính cho chiến lược Social Media của doanh nghiệp từ đó so sánh với đối tượng độc giả để lựa chọn Fanpage có đặc điểm độc giả gần nhất với khách hàng của doanh nghiệp. Một số nhãn hàng phù hợp như: thời trang, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm làm đẹp… sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho trang này.

Báo giá bài pr trên afamily

Các bài đăng PR trên Afamily sẽ được phân chia theo các gói để phù hợp với từng mục đích, nhu cầu và ngân sách Marketing khác nhau của khách hàng.

Báo giá bài pr trên afamily bài loại 1 - 2

Báo giá bài pr trên afamily bài loại 1 – 2 (Ảnh: Admicro)

Báo giá bài pr trên afamily bài loại 3 - 4 - 5

Báo giá bài pr trên afamily bài loại 3 – 4 – 5 (Ảnh: Admicro)

Bên cạnh đó, Admicro cũng cung cấp cả các gói dịch vụ gia tăng trên bài viết PR với các mức giá hợp lý để giúp các khách hàng thuận tiện nhất.

Báo giá dịch vụ gia tăng trên bài PR – Báo giá banner afamily

Báo giá dịch vụ gia tăng trên bài PR – Báo giá banner afamily (Ảnh: Admicro)

Lưu ý về báo giá bài pr trên afamily

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Đối với bài tin ảnh : Tối đa 10 ảnh, tối thiếu 7 ảnh.
 • Đối với video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB
 • Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
 • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
 • Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài: Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1000 từ và 5 ảnh minh họa ( trừ bài phóng sự ảnh, bài tương đương 1 trang A4 )
 • Font chữ: Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file .doc hoặc .docx (word).
 • Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link (hyperlink): Chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng : http//www…
 • Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc.

>> Xem thêm: Báo giá bài pr trên kenh14

Như vậy trên đây là những chia sẻ về thông tin traffic, các chuyên mục chính của afamily và đặc biệt là thông tin báo giá bài PR trên afamily, chi phí đăng bài trên afamily để các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu nắm rõ và áp dụng cho chiến lược marketing truyền thông.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here