Báo giá bài pr trên Cafebiz – Thông tin chuyên sâu về kinh doanh

0
4492

Cafebiz là một trong những trang báo điện từ dành cho giới doanh nhân. Nơi đây cung cấp những thông tin và tin tức liên quan đến những vấn đề tài chính, thích hợp cho các doanh nghiệp lớn và cả doanh nghiệp đang trong giai đoạn start-up. Đây là trang báo có lượng độc giả là doanh nhân, chính vì thế việc đăng bài pr để quảng bá trên website này sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng hoặc cũng có thể có cơ hội nhận được các khoản đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về báo giá bài pr trên cafebiz để có nền tảng giúp doanh nghiệp của mình có những chiến lược marketing hiệu quả giúp quảng bá doanh nghiệp của mình đến với khách hàng trên thị trường.

Mục Lục

Cafebiz – trang thông tin hàng đầu dành cho giới doanh nhân

Cafebiz nổi tiếng với những thông tin cho giới doanh nhân, kinh doanh. Cafebiz còn cung cấp những thông tin, kiến thức cho các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển giúp họ nắm được những xu thế chung của thị trường Việt Nam và thị trường thế giới. Những bài báo trên cafebiz cung cấp kịp thời thông tin về các thị trường như bất động sản, chứng khoán sẽ cần thiết cho các doanh nhân. Chính vì vậy, Cafebiz có số lượng tương tác cũng như số lượng người đọc ở mức vô cùng ấn tượng.

cafebiz báo thông tin điện tử dành cho doanh nhân

Cafebiz, trang thông tin điện tử dành cho doanh nhân (Nguồn: Cafebiz)

Lượng độc giả đã ghé thăm trang web ở con số 5,817,266 người , thêm vào đó lượng ghé thăm thường xuyên ở mức rất cao lên tới 2,771,657 người. Tổng lượt view của Cafebiz là 15,491,190 lượt và thời gian trung bình ở lại trang là 3 phút 08 giây. Chỉ số khác cũng giúp biết thêm nhiều thông tin như:

 • Phân bổ theo giới tính: Nam giới chiếm 56,98% và nữ giới chiếm 43,02%
 • Phân bổ theo vùng miền: Hà Nội chiếm 42,47% và TP. Hồ Chí Minh chiếm 34,09%, các tỉnh còn lại chiếm 23,44%
 • Phân bố theo độ tuổi: dưới 18 chiếm tỉ lệ ít nhất 1,01% và tỉ lệ cao nhất chiếm hơn nửa là từ 25 đến 34 tuổi (60,41%)

Thông tin traffic của cafebiz

Báo giá bài pr trên cafebiz. Thông tin traffic của cafebiz (Ảnh: Admicro)


Thông qua thông tin về lượng phân bổ cho ta thấy độc giả tập trung ở những thành phố lớn có nền kinh tế phát triển nhất tại Việt Nam. Độ tuổi chính của độc giả của cafebiz từ 25 đến 35 tuổi. Chuyên mục người đọc quan tâm nhất là về kinh doanh chiếm đến hơn 7 triệu 500 ngàn người quan tâm. Chứng tỏ một điều sức nóng từ chuyên mục này rất rất lớn. Qua những con số đó thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể quảng bá hình ảnh của mình tại trang báo điện tử này. Dưới đây sẽ nêu chi tiết bảng báo giá pr bài trên cafebiz để giúp những người làm marketing có cái nhìn bao quát hơn để phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Các nhóm chuyên mục cafebiz

Các nhóm chuyên mục cafebiz (Ảnh: Admicro)

Chi tiết báo giá bài pr trên cafebiz


Bài PR trên cafebiz thông thường có hai định dạng cơ bản là trên nền tảng web và nền tảng mobile. Có bốn loại bài gồm loại 1, loại 2, loại 3 là dạng “home” và “Inpage” lần lượt giá của ba dạng là 10.000.000 VNĐ, 8.000.000 VNĐ và 6.000.000 VNĐ. Riêng bài loại 4 có một dạng là chuyên mục hiển thị trong box “Tiêu điểm doanh nghiệp” có giá là 4.000.000 VNĐ.

Báo giá bài pr trên cafebiz loại 1-2

Báo giá bài pr trên cafebiz loại 1-2 (Ảnh: Admicro)

Báo giá bài pr trên cafebiz loại 3-4

Báo giá bài pr trên cafebiz loại 3-4 (Ảnh: Admicro)

Dịch vụ giá trị gia tăng trên bài viết

Ngoài những gói dịch vụ có sẵn trong gói thì những dịch vụ gia tăng có trên bảng báo giá bài PR trên Cafebiz cũng cho biết:

 • Thêm video clip: 1,000,000 vnđ/ 1 lần/ 1 clip
 • Thêm ảnh: 500,000 vnđ/ 3 ảnh
 • Thêm tin liên quan (tối đa 3 links): 300,000 vnđ/ 1 link bài liên quan
 • Thêm box thông tin dưới chân bài viết: 1,000,000 vnđ/ 1 lần/ 1 box
 • Sửa bài sau đăng: 500.000 VNĐ / 1 lần

Báo giá bài pr trên cafebiz dịch vụ gia tăng

Báo giá bài pr trên cafebiz dịch vụ gia tăng (Ảnh: Admicro)

Các dịch vụ hot trên báo giá bài PR Cafebiz, báo giá booking cafebiz bao gồm những định dạng sau thường được các doanh nghiệp chọn giúp gia tăng khả năng hiệu quả tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

 • Gắn layout Adpage trong 1 tháng: là hệ thống các banner được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nội dung bài viết. Bài PR trong gói Adpage được đăng trên tiểu mục phù hợp của 11 site thuộc hệ thống của Admicro có giá 6,000,000/ bài
 • Thêm lượt đọc từ quảng cáo Viewplus: Là giải pháp quen thuộc được các doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn quảng cáo trong Admicro, nó là dịch vụ rất hiệu quả. Với dạng quảng cáo này nó đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong đó có: mua quảng cáo dễ dàng, đa dạng phương thức tiếp cận độc giả, quảng cáo đa nền tảng. Dịch vụ này theo báo giá bài PR Cafebizlà từ 2,000 vnđ/ 1 click
 • Gắn tag: đây cũng là dịch vụ hot trong chuỗi bài quảng cáo PR từ trang Cafebiz có thể duy trì tag trong 1 năm – Tích hợp SEO. Dịch vụ này có giá 20,000,00/3 tag.

Quy định chung với báo giá bài PR trên Cafebiz

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Đối với bài tin ảnh: Tối đa 10 ảnh, tối thiểu 7 ảnh.
 • Đối với video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB
 • Đối với các bài có vị trí đặc biệtdo phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
 • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
 • Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài:Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1000 từ và 5 ảnh minh họa ( trừ bài phóng sự ảnh, bài tương đương 1 trang A4 )
 • Font chữ: Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file .doc hoặc .docx (word).
 • Tiêu đề và sapo(tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link(hypelink): Chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng : http//www…
 • Ban biên tập có quyềnbiên tập lại tiêu đề và một số nội dung phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc.

>> Xem thêm: Báo giá bài pr trên afamily

CafeBiz là chuyên trang về kinh doanh đặc biệt thu hút các doanh nghiệp start-up thuộc quyền sở hữu của VCCorp và được khai thác quảng cáo độc quyền bởi Admicro. CafeBiz là chuyên trang Kinh tế – Kinh doanh phủ sóng đến hơn 2 triệu độc giả và sở hữu lượt xem trang lên đến 7 triệu lượt mỗi tháng. CafeBiz thường cập nhật những bài viết tràn đầy cảm hứng về các doanh nhân, những câu chuyện và những bài học kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó mang đến sự kết nối cảm xúc rất tốt giữa doanh nghiệp và độc giả. Chính vì vậy báo giá bài PR trên Cafebiz, báo giá banner cafebiz trên là tham khảo để cho các Marketer chọn lựa cho mình gói phù hợp để triển khia cho mình chiến lược giúp phát triển độ phủ tới khách hàng hoặc có thể thu về đầu tư từ các độc giả là những doanh nhân.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here