Bột giặt và những chất tẩy rửa là những thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Những thương hiệu về sản phẩm chất tẩy rửa nổi tiếng trên thế giới cũng đã có những chiến dịch cho khách hàng dùng thử sản phẩm. OMO cũng là một trong những thương hiệu làm điều này. Hãy cùng tìm hiểu nghệ thuật dùng thử sản phẩm cực kỳ độc đáo của OMO nhé.

Nghệ thuật dùng thử sản phẩm của OMO

OMO là một thương hiệu nổi tiếng thế giới của Unilever, họ đã từng làm một điều khác biệt so với những cách cho khách hàng dùng thử sản phẩm truyền thống. Với chiến dịch vô cùng sáng tạo đã được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới ủng hộ đó là sử dụng những thẻ OMO tag. Thông thường, những thương hiệu chất tẩy rửa thường phát mẫu dùng thử cho khách hàng tại các siêu thị, những điểm bán lớn. Tuy nhiên, với chiến dịch này, OMO đã sáng tạo bằng cách gắn những chiếc thẻ tag vào sản phẩm quần áo trước khi những chiếc quần áo đó được bán đi, trước khi những chiếc quần áo đó được vấy bẩn. Đây đã được xem như là một chiến lược thu hút người tiêu dùng cực kỳ lớn của hãng bột giặt này. Ngoài ra còn để cùng cố thêm cho triết lý của thương hiệu “Dirt is good”.

Nghệ thuật dùng thử sản phẩm của OMO qua video OMO Tag

Thẻ OMO tag được chế tạo từ bột giặt OMO và có thể hòa tan hoàn toàn trong nước. Theo hướng dẫn của OMO trên tag thì người dùng chỉ cần tháo tag, cho tag vào máy giặt cùng với quần áo bẩn. Một thẻ tag như vậy sẽ có thể làm sạch 3  sản phẩm may mặc, quần áo.

nghệ thuật dùng thử sản phẩm của omo

Tag làm từ bột giặt OMO để khách hàng dùng thử sản phẩm

nghệ thuật dùng thử sản phẩm của omo

Tag làm từ bột giặt được gắn kèm áo trước khi bán ra

Để bắt đầu chiến dịch này, OMO đã hợp tác cùng Sports 4ever- chuỗi cửa hàng bán đồ thể thao lớn nhất Beirut nhằm gắn các thẻ tag OMO vào tất cả các trang phục thể thao.


Credit:
Agency: TBWA\RAAD
CCO: Walid Kanaan
ECD: Manuel Borde / Fouad Abdel Malak
ACD: Oswaldo Sa
AD: Pedro Velasquez
CW: Leonardo Konjedic / Tarik Frank
Head of Strategy: Remie Abdo
Strategic Planner: Heela Daudzai
Managing Director: Natalia Abboud
Account Director: Diana Georges
Motion Graphics Design: Lucas Pimenta
Producer: Rouba Asmar / Randa Halal

 

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here