Báo giá bài PR trên CafeF – Kênh tin tức kinh tế, tài chính

0
3892

Quảng cáo hình ảnh sản phẩm và PR cho thương hiệu trên các trang báo chí điện tử đang rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Các doanh nghiệp thường quảng bá trên các trang báo uy tín về tài chính, kinh tế thường lựa chọn CafeF. CafeF là một trang thông tin cập nhật nhanh chóng những xu hướng thị trường hiện tại. Hãy cùng agencyvn tìm hiểu báo giá bài pr trên cafef để giúp có những lựa chọn chiến lược phù hợp với ngân sách marketing của doanh nghiệp

Mục Lục

CafeF – Kênh thông tin kinh tế, tài chính, thị trường chứng khoán hàng đầu

CafeF là một trong những trang báo điện tử rất được nhiều người ưa thích tìm hiểu các vấn đề về kinh tế tài chính. Website này luôn là sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu của của các CMO, CEO mong muốn cập nhật thông tin dẫn đầu xu hướng của thị trường hiện nay. Lượng Traffic của hãng ở mức khá cao và đạt ở con số ấn tượng:

 • 6,643,850 lượt người ghé thăm
 • 1,414,894 lượt người ghé thăm trang thường xuyên
 • 23,798,989 lượt tổng views bài viết
 • 9 phút 38 giây là thời gian trung bình người đọc ở lại trang

báo giá bài pr trên cafef

báo giá bài pr trên cafef

Thêm vào đó, tỉ lệ người đọc có sự phân hóa rõ ràng về giới tính với 81% nam giới và 19% nữ giới ghé thăm website này. Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố có tỉ lệ người đọc đông đảo nhất chiếm lần lượt 55% và 33%, các tỉnh khác chiếm con số 12%.

Website này còn có sự phân hóa rõ ràng về giới tính, độc giả năm giới của CafeF chiếm tới 81%, còn lại 19% là nữ giới. Lượng độc giả đông nhất là tại Thành Phố Hồ Chí Minh với 55% và Hà Nội là 33%, các tỉnh khác chiếm tỉ lệ còn lại là 12%.

Thông tin traffic các chuyên mục của CafeFThông tin traffic các chuyên mục của CafeF (Ảnh: CafeF)

Báo giá bài pr trên CafeF

Booking chi tiết báo giá bài PR CafeF được chi ra làm các loại chính như sau: Loại 1, loại 2 (nổi bật mục), loại 2 (Stream), loại 3, loại 4, loại 5, loại 6.

Báo giá bài PR trên CafeF (Ảnh: CafeF)

Dịch vụ giá trị gia tăng trên bài viết

Báo giá bài PR CafeF cũng đưa ra một số dịch vụ gia tăng trên bài viết, khách hàng muốn thêm dịch vụ nào thì bên CafeF cũng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy vào nguyện vọng và chiến lược của từng thương hiệu”

 • Thêm video clip: 1,000,000 VND/ 1 lần/ 1 clip
 • Thêm ảnh: 500,000 VND/ 3 ảnh
 • Thêm tin liên quan (tối đa 3 links): 300,000 VND/ 1 link 1 bài liên quan
 • Thêm box thông tin dưới chân bài viết: 1,000,000 VND/ 1 lần/ 1 box
 • Thêm vào đó báo giá bài PR CafeF cũng cho biết  những dịch vụ “hot” được các thương hiệu ưa chuộng sử dụng đó là Gắn layout Adpage, Thêm lượt đọc từ quảng cáo Viewplus, Gắn Tag.

Layout Adpage là hệ thống các banner được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nội dung bài viết. Bài PR trong gói Adpage được đăng trên tiểu mục phù hợp của 11 site thuộc hệ thống của Admicro (gồm có: Dân Trí, Sức Khỏe Đời Sống, Gia Đình Net, Vneconomy, Kenh14, Afamily, CafeF, GenK, GameK, Soha, Autopro). Giá của dịch vụ này là 6,000,000 VND/ bài

Cấu trúc Layout adpage

Cấu trúc Layout adpage (Ảnh: Admicro)

Thêm lượt đọc từ quảng cáo Viewplus là giải pháp cực kỳ hiệu quả được các doanh nghiệp ưa chuộng và trong cả CafeF, nó là dịch vụ rất hiệu quả. Với dạng quảng cáo này nó đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong đó có: mua quảng cáo dễ dàng, đa dạng phương thức tiếp cận độc giả, quảng cáo đa nền tảng, công nghệ targeting giúp nhắm trọn độc giả mục tiêu, tối ưu ngân sách truyền thông, chủ động quản lý chiến dịch truyền thông. Giá của dịch vụ này từ 2,000 VND/ Click

ViewPlus

Gắn thẻ tag là định dạng dịch vụ duy trì tag trong vòng 1 nắm tích hợp SEO để tăng lượt traffic và độ nhận diện thương hiệu được cao hơn. Gắn tag sẽ ở đầu bài viết hoặc ở trên cùng mỗi lượt tìm kiếm trong website của CafeF. Giá của dịch vụ này rơi vào 20,000,000 VND/ 3 tag

Gắn thẻ tag

Gắn thẻ tag (Ảnh: CafeF)

Quy định chung trên trên báo giá bài PR trên CafeF

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Đối với bài tin ảnh: Tối đa 10 ảnh, tối thiểu 7 ảnh.
 • Đối với Video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB.
 • Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
 • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
 • Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài: Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1.000 từ và 3 ảnh minh họa (trừ bài phóng sự ảnh), bài tương đương 1 trang A4.
 • Font chữ: Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file.doc hoặc docx (word).
 • Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link (hyperlink): chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng: http://www…
 • Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung không phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc

>> Xem thêm: báo giá bài pr trên cafebiz

Trên đây là những chia sẻ của Agencyvn về những thông tin, lượng truy cập của CafeF và những chuyên mục chính của CafeF. Hy vọng thông qua báo giá bài pr trên CafeF, các doanh nghiệp có thể thông qua đó giúp doanh nghiệp mình thực hiện những chiến dịch marketing thành công nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here