Nhắc đến bảo hiểm, ta thường nghĩ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe, bảo hiểm thân thể, tai nạn – những sản phẩm luôn đi kèm với sự tổn thất. Nhưng bảo hiểm tình yêu lại là một phần thưởng cho những cặp đôi đã vượt qua thời gian thử thách, đi đến hôn nhân.

Bảo hiểm PTI là gì

 Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998. Hiện nay 3 cổ đông chính là Công ty Bảo hiểm DB – Hàn Quốc (chiếm 37,32%), Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (chiếm 22,67%) và Tổng công ty Chứng khoán Vndirect (chiếm 18,68%)

PTI là gì

Bảo hiểm Tình yêu của PTI là gì

Sản phẩm dành cho những cặp đôi đang yêu, muốn hiện cam kết và trách nhiệm với người mình yêu. Chỉ cần đăng ký thông tin của bạn và người mình yêu, sau khoảng thời gian thử thách tối thiểu 3 năm, cặp đôi sẽ nhận được “quà cưới” trị giá tới 30 triệu đồng từ PTI.

Sau chưa đến một tuần tung ra thị trường (8/2018), sản phẩm đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Bởi chỉ với số tiền bằng một món quà thông thường, nhưng bảo hiểm tình yêu như một lời cam kết rõ ràng về sự nghiêm túc trong mối quan hệ và thực sự muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc ở tương lai không xa.

sau-3-nam-yeu-nhau-man-nong-hoang-oanh-huynh-anh-da-chia-tay

(ảnh: phụ nữ tiêu dùng)

Đại diện PTI cho biết, đối tượng tham gia bảo hiểm là các cặp đôi yêu nhau là công dân của Việt Nam hoặc người nước ngoài đủ quy định kết hôn theo quy định của pháp luật.

Các gói Bảo hiểm Tình yêu của PTI.

Phí dịch vụ được đóng chỉ 1 lần duy nhất trong năm cho mỗi cặp đôi khi bắt đầu hợp đồng. Khách hàng nhận khoản chi trả quyền lợi khi đăng ký kết hôn và hoàn thành hợp đồng, không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Hiện nay, bảo hiểm PTI đưa ra 3 gói sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu từ khách hàng. Cụ thể, gói Đam mê bất tận, có mức phí đóng duy nhất một lần 1,6 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 30 triệu đồng khi kết hôn. Gói Say đắm quyến rũ, có mức phí đóng duy nhất một lần 950 nghìn đồng, khách hàng sẽ nhận được 20 triệu đồng khi kết hôn. Gói Hân hoan lời chào, có mức phí đóng duy nhất một lần 400 nghìn đồng, khách hàng sẽ nhận được 8 triệu đồng khi kết hôn.

bao-hiem-tinh-yeu-pti

“Sản phẩm được thiết kế nhằm đảm bảo cho một tình yêu bền vững, mong muốn gắn bó với nhau trọn đời, cùng nhau vượt những qua quãng thời gian thử thách và đi đến đích cuối cùng của hạnh phúc”, theo PTI.

Theo nhận định của AgencyVn: thì đây là 1 campaign viral rất tốt của PTI, đánh đúng vào tâm lý của giới trẻ về chuyện tình yêu đang được rất nhiều bạn quan tâm. Sản phẩm Bảo hiểm tình yêu như 1 làn sóng mới trong năm 2018 này.


Đôi nét về PTI

Năm 2017, tổng doanh thu bảo hiểm của công ty đạt 3.466 tỷ đồng, hoàn thành 97% kế hoạch kinh doanh, tăng trưởng 3,5% so với năm 2016. Doanh thu bảo hiểm gốc đạt 3.206 tỷ đồng và doanh thu nhận tái bảo hiểm đạt 146 tỷ đồng. Doanh thu từ nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới đạt 1.736 tỷ đồng, chiếm khoảng 54% tổng doanh thu PTI – mức tỷ trọng cao nhất trong 4 nghiệp vụ.

PTI tiếp tục giữ vững vị trí thứ 4 về tổng thị phần doanh thu bảo hiểm gốc và số 2 về nghiệp vụ xe cơ giới.

Lợi nhuận năm 2017 của PTI đạt 180 tỷ đồng, hoàn thành 124% so với kế hoạch.

Năm 2018, PTI đặt mục tiêu tổng doanh thu đạt 3.683 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ kinh doanh bảo hiểm gốc đạt 3.530 tỷ đồng, tăng trưởng 9,9% so với năm 2017.

 

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here