Cách Samsung kể một câu chuyện từ một bức ảnh đời thực

0
3587

Đây là một chiến dịch trong sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác của Agency Mother London và Samsung, mục đích chính của chiến dịch này chính là khơi dậy sự sáng tạo của người dùng bằng các bức ảnh chụp từ điện thoại của họ.

ss1

Ngoài ra thì chiến dịch “Inspired by a true photo” cũng là sản phẩm đầu tay của Agency này thực hiện cho samsung sau khi được chọn làm đối tác quảng cáo tại Anh vào đầu năm nay. Chiến dịch này được ra mắt cùng lúc với sự kiện ra mắt siêu phẩm Galaxy S20 FE của hãng, ý tưởng này của chiến dịch chính là việc chụp lại những bức ảnh đời thực của người dùng và biến nó thành những sáng tạo bất ngờ.

Clip quảng cáo đầu tiên trong chiến dịch là “Onions” bắt nguồn từ một bức ảnh chụp một bao hành tây được chụp từ chiếc điện thoại samsung và được tài khoản @scottanders44 đăng tải. Hình ảnh này đã truyền cảm hứng để samsung kể câu chuyện tình yêu về một chàng trai làm việc trong quán cafe với một cô gái làm việc tại một nhà hàng sang trọng phía đối diện. Xoay quanh video thì nói về quá trình phát triển tình yêu của 2 nhân vật khi đang làm việc và cuối cùng họ gặp nhau tại một sạp bán hành tây nhờ một bức ảnh.

Có thể thấy, samsung khuyến khích khách hàng đăng tải những bức ảnh tự chụp kèm hashtag #withgalaxy, đây như một cách truyền cảm hứng cho những sáng tạo mang tính nghệ thuật

Alex Conaway, Quản lý tại Samsung Electronics UK, cho biết: “Điện thoại Samsung đã phát triển chức năng chụp ảnh vô cùng vượt trội. Chúng tôi không dừng lại ở việc chụp một bức ảnh đẹp mà còn biến hoá nó trở thành một công cụ giao tiếp với bạn bè và gia đình. Ý tưởng này đã cho chúng tôi thấy rằng một khung hình duy nhất có thể thôi thúc cảm hứng sáng tạo đáng kinh ngạc – trở thành một bản nhạc, một bản phác thảo hài kịch, thậm chí là một bộ sưu tập đồ gia dụng – tất cả đều bắt nguồn từ một hình ảnh đơn nhất.

Trong khi các hãng điện thoại đã bị giới hạn bởi nhận định mỗi bức ảnh được chụp lên là kết thúc cho một câu chuyện. Samsung đã khiến mọi thứ ngược lại khi mỗi bức ảnh là một sự khởi đầu.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here