Mục Lục

Credit

Brand: Vinasoy

Agency: Dinosaur Vietnam

Production: Startling Production

Published/Aired: June 20,2018

Posted: June 21, 2018

Description

Đánh dấu sự trở lại mới nhất của mình, Ca sỹ Trúc Nhân lần đầu tiên kết hợp với thương hiệu sữa đậu nành Fami ra mắt MV – Nhà là nơi, thông qua đó gửi gắm lời chúc mừng Ngày gia đình Việt Nam với thông điệp dung dị mà đầy ý nghĩa “Nhà là nơi thứ tha nhau suốt đời”.

Trúc Nhân tái xuất trong MV “Nhà là nơi” - Ảnh 1.

Một sự kết hợp đặc biệt

Trong sự trở lại lần này, Trúc Nhân một lần nữa làm “đốn” tim người hâm mộ với MV cực kì dễ thương, vui nhộn kể về câu chuyện gia đình. MV lần này là sự kết hợp đặc biệt giữa một Trúc Nhân đầy cá tính với góc nhìn hài hước châm biếm đầy chất đời về cuộc sống đã từng thể hiện qua MV Thật Bất Ngờ và thương hiệu sữa đậu nành số 1 Việt Nam luôn tôn vinh giá trị gia đình. Chính sự kết hợp này đã mang lại một MV “Nhà là nơi” thật mới mẻ, cũng với câu chuyện gia đình thân thương gắn kết nhưng với chất liệu vui tươi, dí dỏm qua phần thể hiện của Trúc Nhân.

“Nhà là nơi thứ tha cho nhau suốt đời” là câu chuyện tiếp nối trong chiến dịch “Nhà là nơi” mà Fami khởi xướng từ năm 2015. Chiến dịch qua hơn 2 năm liên tiếp đã gặt hái được nhiều con số ấn tượng như hơn 15 triệu lượt view MV, và hơn 50.000 định nghĩa “Nhà là nơi” được tạo và chia sẻ trên mạng xã hội. Bài hát “Nhà là nơi qua” các năm liên tục là một trong những bài hát được các gia đình yêu thích trong dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam.

Xem thêm: Campaign TVC Viral – Yêu Em Từ Phía Xa – Nhãn hàng Bona

4/5 - (4 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here