Công cụ Automation Marketing hiệu quả.

0
729

Công cụ Automation Marketing có thể giúp tự động hóa quy trình, là điều cần thiết để tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang muốn hướng tới. Để giúp ích cho công việc Kinh doanh, Marketing được thuận lợi thì có công cụ được biết đến và sử dụng nhiều nhất đó là Automation Marketing. Phần mềm Automation Marketing nào hiệu quả, hãy cùng AgencyVN tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Công cụ Automation Marketing hiệu quả

Autopilot

Phần mềm Autopilot là tâm huyết của những kỹ sư nổi tiếng đầy tài năng với mong muốn quy trình tiếp thị được tự động hóa nhưng phải đơn giản, dễ hiểu thông qua nền tảng tự phục vụ cung cấp email, tin nhắn ứng dụng, tin nhắn SMS và bưu thiếp.

Các nhà sáng lập Autopilot cũng cho rằng mục tiêu của họ là tìm kiếm, bắt đầu các mối quan hệ mới nhưng cùng với đó là chăm sóc, cải thiện mối quan hệ với những khách hàng cũ. Theo nghiên cứu của Autopilot thì khách hàng sẽ trở lại sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp nếu doanh nghiệp tiếp tục duy trì liên lạc với khách hàng.

Công cụ Automation Marketing Autopilot

Công cụ Automation Marketing Autopilot

Delivra

Delivra được xây dựng  dựa trên các báo cáo nghiên cứu cho rằng tỷ lệ mở Email Marketing cao hơn so với tỷ lệ mở email bình thường của khách hàng. Chính vì thế, Delivra đã cố gắng tối đa hóa sự tham gia của khách hàng bằng cách hỗ trợ cho doanh nghiệp các chiến dịch gửi SMS và Email đến khách hàng.

Delivra còn hỗ trợ cung cấp các báo cáo hàng tuần để doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xác định độ thành công của các nỗ lực.

Công cụ Automation Marketing Autopilot

Công cụ Automation Marketing Autopilot

HubSpot

HubSpot cung cấp CRM miễn phí tới các doanh nghiệp. HubSpot còn là tập hợp về Inbound Marketing. CRM được HubSpot cho biết là nó giúp tự động hóa nhiệm vụ của nhân viên bán hàng. HubSpot còn cung cấp các dịch vụ khác như Blog, trang đích, Email, quản lý khách hàng tiềm năng, phân tích, web, SEO…

Công cụ automation marketing hubspot

Công cụ Automation Marketing HubSpot

Marketo

Marketo là nền tảng tiếp thị tự động từ những thông tin tài khoản, email, số điện thoại, quảng cáo kỹ thuật số… Marketo giúp doanh nghiệp thúc đẩy mức độ tương tác của khách hàng đối với doanh nghiệp. Marketo giúp các doanh nghiệp lớn, nhỏ xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Marketo có thể xử lý dữ liệu hàng triệu hoạt động mỗi ngày nên Marketo là sự lựa chọn đối với các doanh nghiệp có lượng khách hàng lớn.

Công cụ automation marketing marketo

Công cụ Automation Marketing Marketo

Ontraport

Ontraport đặt ra một sự mệnh quan trọng đó là hỗ trợ các doanh nhân mang lại giá trị cho thế giới bằng cách loại bỏ gánh nặng về công nghệ. Ontraport được xây dựng để thực hiện việc tự động hóa quy trình Automation Marketing. Giúp thu thập một lượng thông tin để doanh nghiệp sử dụng để xây dựng một chiến dịch marketing hấp dẫn trên mọi nền tảng.

Công cụ automation marketing ontraport

Công cụ Automation Marketing Ontraport

Infusionsoft

Giống như Ontraport, Infusionsoft tập trung vào các doanh nghiệp nhỏ. Mục đích của nó là thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp này bằng cách cung cấp công nghệ automation trong marketing cùng với cộng đồng lãnh đạo và chuyên gia tư vấn đầu ngành. Dịch vụ này bao gồm thiết bị di động, phân tích và CRM cũng như các giải pháp thương mại điện tử với nhiều tích hợp khác.

Công cụ automation marketing infusionsoft

Công cụ Automation Marketing Infusionsoft

Admatic

Admatic là một sản phẩm của Admicro giúp thực hiện Automation Marketing. Đây được xem như một bước đột phá mới trong việc mua quảng cáo tự động, nó còn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tiếp cận nguồn inventory có độ phủ sóng cao tại Việt Nam. Admatic giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát chiến dịch và vận hành theo ý muốn của họ. Hơn nữa còn Bảo vệ thương hiệu, hiển thị an toàn trên Ad Network với công nghệ lọc thời gian thực.

Ngoài ra, Admatic tích hợp hệ thống DMP (quản trị dữ liệu khách hàng) mạnh mẽ, cho phép nhà quảng cáo đăng tải dữ liệu khách hàng (bao gồm data email, số điện thoại từ CRM hay data từ các bài PR) sẵn có của doanh nghiệp lên AdMatic, toàn quyền sử dụng & lưu trữ tập khách hàng từ các chiến dịch đã chạy, cũng như tìm kiếm tập khách hàng tương tự cho chiến dịch tiếp theo.

Công cụ automation marketing admatic

Công cụ Automation Marketing Admatic

Kết Luận

Áp dụng Automation Marketing sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng, ngoài ra còn giảm thiểu chi phí và mang lại hiệu quả cao.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here