20+ Content 20/11 hay và ý tưởng chiến lược marketing thành công

Với những ý tưởng content 20/11 hay những câu danh ngôn 20/11 về thầy cô sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn cho chiến lược marketing vào ngày Nhà giáo Việt Nam. Vậy mời các bạn cùng tham khảo những câu danh ngôn về thầy cô hay những ý tưởng content 20/11 thu hút để ghi nhớ và thể hiện sự biết ơn với thầy cô giáo.

Mục Lục

Ý tưởng chiến lược marketing cho ngày 20/11

Hãy bám sát kế hoạch và mục tiêu chiến lược marketing chung của doanh nghiệp để xây dựng ý tưởng cho ngày 20/11 phù hợp

Content ngày 20/10 thu hút

Để content ngày 20/11 thật phong phú cùng điểm qua vài gợi ý sau đây:

  • Những câu chuyện cảm động: về thầy cô, bạn bè, trường lớp. các bài học đáng nhớ, …
  • Nguồn gốc, ý nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam và truyền thống Tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc.
  • Trò chuyện cùng những nhà giáo ưu tú của ngành Giáo dục và Đào tạo, những khó khăn, nhọc nhằn, những niềm vui, niềm tự hào nghề giáo.
  • Chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc khi của thầy cô, học sinh

Hãy lựa ý tưởng content 20/11 sáng tạo và khác biệt. Khi đó, chiến dịch quảng cáo ngày 20/11 của bạn mới ghi dấu lại được trong tâm trí của khách hàng.

Minigame cho chiến dịch marketing ngày 20/11

Mini game không chỉ là sân chơi mang lại sự giải trí mà còn có ý nghĩa gắn kết tình cảm thầy trò, truyền thông marketing tích cực đến xã hội.

Bạn có thể sử dụng fanpage, website để tổ chức mini game nhằm tăng nhận diện cho thương hiệu. Bên cạnh đó có thể tổ chức offline trực tiếp tại các điểm trường trọng điểm để có thể tương tác trực tiếp với các bạn học sinh.

Chương trình khuyến mãi

Vào dịp lễ 20/11, các bạn học sinh, sinh viên thường sẽ gửi tới các thầy cô những món quà đặc biệt để thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc. Bạn có thể tham khảo những chương trình khuyến mãi dưới đây để làm chương trình khuyến mãi cho sản phẩm:

  • Giảm giá 20%-50% tùy theo số lượng khách hàng tham gia
  • Tặng kèm văn phòng phẩm như busrt, sổ… hoặc thiệp chúc mừng khi mua hàng

Chương trình khuyến mãi trong chiến lược marketing ngày 20/11

20+ mẫu content quảng cáo du lịch: Xách balo và đi thôi!

10+ content 20/11 hay và ý nghĩa

1. “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Cảm ơn người đã dạy dỗ chúng em có được ngày hôm nay.

2. Cảm ơn thầy cô đã nhóm lên ngọn lửa kho tàng tri thức để em thêm vững bước trên đường đời. Chúc thầy cô ngày 20/11 thật hạnh phúc!

3. Gửi đến người lái đò những lời chúc tốt đẹp nhất từ trái tim. Cảm ơn Thầy Cô đã truyền cảm hứng và chắp cánh cho ước mơ của chúng em bay cao, bay xa.

4. Cuộc sống là một cuộc hành trình dài và những bài học của thầy cô như ánh sáng dẫn đường cho em. Chúc cho những điều tốt lành nhất sẽ đến với thầy cô.

5. Sự lớn khôn của học trò khắc lên trán thầy cô những nếp nhăn. Sự sai lầm của học trò làm đôi mày của thầy cô nhíu lại. Sự thành công của học trò khắc lên khóe môi thầy cô một nụ cười… Tận đáy lòng mình, chung em cảm ơn thầy cô rất nhiều

6. Năm tháng trôi đi, mái tóc thầy nay bạc màu để đưa bao thế hệ học trò qua sông. Ngày 20/11 em chúc thầy luôn mạnh khoẻ để chở thêm nhiều chuyến đò cập bến.

content ngày 20/11 hay
content ngày 20/11 hay

7. Thầy cô đã tạo cho em những giấc mơ về sự thành đạt, về công danh, về sự nghiệp và về cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và vững bước trên hành trình trồng người.

8. Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay, học trò ngày nào nay đã lớn khôn nhưng bài học lớn nhất mà thầy cô đã dạy đó là bài học làm người. Xin gửi tặng thầy cô đoá hoa tươi thắm nhất thay lời cảm ơn từ đáy lòng em.

9. Hoa nhờ đất nuôi sống, nhờ đất lớn lên và xinh đẹp tô điểm cho đời. Thế nhưng người ta chỉ khen hoa đẹp, mấy ai nhớ đến nguồn gốc đã nuôi sống bông hoa.

10. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Status 20/11 ngắn gọn, sáng tạo

  1. Đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi.

2. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa thầy?

3. Thầy cô là người truyền cảm hứng, là người làm ta vui và dạy ta rất nhiều điều mà ta chưa biết.

4. Một người thầy giỏi giống như một ngọn nến, họ “đốt cháy” chính mình để thắp sáng đường đi cho học sinh.

5. Nếu ai hỏi em “Thành công bắt nguồn từ đâu?” Em sẽ không ngần ngại trả lời rằng “Thành công bắt nguồn từ người thầy cô giáo chủ nhiệm”.

6. Xin chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng Người.

7. Nghề giáo luôn là nghề cao quý. Người thầy dù đi đâu cũng luôn được kính trọng. Ngày 20-11 đã đến, chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất.

8. Thầy ơi, thầy đã dùng cả tình cảm cao cả nhất – tình yêu để gieo những hạt giống mùa xuân, hạt giống ý tưởng, hạt giống sức mạnh …

9. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.

10. Cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi! Cô chính là người mẹ tốt nhất trên thế gian này.

11. Hình không gian người ta còn vẽ được nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em thì không thể nào diễn tả hết được.

12. Tháng 11 tràn đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại, nhớ thầy cô của những buổi đến trường. Chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thành đạt.

13. Người mang cho ta kiến thức, người truyền lửa đam mê chính là những người thầy đặc biệt ta được gặp trong cuộc đời. Hãy luôn dành cho họ sự kính trọng và chân thành, bởi họ đã luôn dành cho bạn sự nhiệt huyết để đem lại những điều tốt đẹp hơn.

14. Hoa nhờ đất nuôi sống, nhờ đất lớn lên và xinh đẹp tô điểm cho đời. Thế nhưng người ta chỉ khen hoa đẹp, mấy ai nhớ đến nguồn gốc đã nuôi sống bông hoa.

15+ Danh ngôn ngày 20/11 hay nhất

  1. Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi – Ngạn ngữ Trung Quốc

2. Trọng thầy mới được làm thầy – Ngạn ngữ Trung Quốc

3. Thầy giáo là đường tinh, học sinh là đường đã lọc – Ngạn ngữ Ba Tư

4. Đem việc làm mà dạy người thì người ta theo; chỉ đem lời nói mà dạy người thì người ta không phục – Đệ Ngũ luận

Những câu danh ngôn 20/11
Những câu danh ngôn 20/11

5. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy – Tục ngữ Việt Nam

6. Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu kính thầy – Tục ngữ Việt Nam

7. Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác – Usinxki

8. Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế – Philoxêne De Cythêrê

9. Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.- Usinxki

10. Người thầy trung bình chỉ biết nói,

Người thầy giỏi biết giải thích,
Người thầy xuất chúng biết minh họa,
Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.
William A. Warrd

11. Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ.- Galileo

12. Giáo dục như ánh thái dương phản chiếu cả đến những gian nhà cỏ thấp bé, mái tranh của con nhà nghèo – Pestalogi

13. Một giáo viên tốt hữu dụng hơn cả trăm thầy tu – One good schoolmaster is of more use than a hundred priests – Thomas Paine

14. Tôi mang ơn cha mẹ cho tôi sự sống. nhưng tri ân thầy tôi đã dạy tôi sống đẹp – Alexander the Great

15. Người thầy cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim – Author Unknown

16. Một người thầy thực sự đặc biệt thì rất hiểu biết và nhìn thấy tương lai trong đôi mắt của mọi học trò- Author Unknown

Những STT quảng cáo phun môi, mày thu hút khách hàng bạn không nên bỏ lỡ

Kết luận:

Hi vọng những gợi ý về content 20/11 cùng những câu danh ngôn ngày 20/11 hay trên đây có thể giúp bạn thực hiện chiến lược marketing hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *