Đại sứ thương hiệu FWD là ai? Liệu có giúp FWD thành công

0
1539

Trong thời đại hiện nay, xã hội phát triển khiến con người đã chú tâm tới sức khỏe của mình hơn và bảo hiểm là ngành được quan tâm nhất. Ngay tại Việt Nam, thì có gần 20 công ty bảo hiểm và hầu hết của nước ngoài. FWD là thương hiệu bảo hiểm lọt vào top 10 có chỉ số nhận biết thương hiệu là 27%, đứng thứ 6 trên thị trường bảo hiểm ở nước ta. Hoạt động kinh doanh của FWD phát triển rất tốt sau một năm gia nhập thị trường. Tuy nhiên lý do để thành công như vậy một phần dựa vào triết lý thương hiệu và cách xây dựng thương hiệu của FWD. Ca sĩ Tóc Tiên đã trở thành đại sứ thương hiệu FWD. Liệu hình ảnh của Tóc Tiên có thể giúp FWD  phát triển hơn không.

Giới thiệu về tập đoàn FWD

FWD là doanh nghiệp bảo hiểm thuộc tập đoàn Pacific Century Group với trụ sở đặt tại Châu Á. Tập đoàn PCG được sáng lập bởi nhà tỉ phú Richard Li, con trai của người giàu nhất Hong Kong Lý Gia Thành.

PCG tập trung vào lĩnh vực tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông, viễn thông, bất động sản. PCG có mạng lưới hợp tác uy tín khắp Châu Á. Lĩnh vực tài chính tập đoàn PCG sở hữu công ty quản lý tài sản nổi tiếng Pine Bridge Investment và bảo hiểm FWD.

đại sứ thương hiệu fwd

Đại sứ thương hiệu FWD là ai?

Tóc Tiên trở thành đại sứ thương hiệu FWD tại Việt Nam

Thông điệp thương hiệu của FWD là “Sống đầy” để thay đổi cảm nhận của mọi ng về bảo hiểm. FWD cũng đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mang lại cho họ sự an tâm. Nhiều người cũng đã tò mò và tự hỏi đại sứ thương hiệu FWD là ai?

FWD đã giải đáp thắc mắc của mọi người bằng cách lựa chọn ca sĩ Tóc Tiên làm đại sứ thương hiệu FWD vì đây là một ca sĩ cá tính, trẻ trung, năng động và luôn tràn đầy sức sống. Tóc Tiên cũng sống bằng cách theo đuổi đam mê bản thân, phù hợp với những gì FWD đề ra.

FWD muốn gieo cho khách hàng luôn có tâm lý bất an, lo lắng về tương lai rằng họ hãy tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Nhiều chuyên gia trong ngành nhận xét thông điệp mà FWD đưa ra rất sâu sắc và tinh tế, có ý nhắc nhở mọi người hãy vui vẻ, mọi thứ đã có FWD lo.

tóc tiên trở thành đại sứ thương hiệu fwd

Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu FWD

Trong các doanh nghiệp thì truyền thông là việc của bộ phận marketing. Tuy nhiên tại FWD thì từ lãnh đạo tới nhân viên đều là đại sứ thương hiệu fwd vô cùng đắc lực. Với sự đồng lòng của cả tập thể thì hãng bảo hiểm này có được đội ngũ đại sứ thương hiệu FWD tự nhiên và lan tỏa được thông điệp vô cùng mạnh mẽ tới mọi người.

 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here