Mạng xã hội lotus là gì? Thông tin ban đầu về Lotus

0
634

2019 là năm với sự xuất hiện của những mạng xã hội đến từ Việt Nam, đứng sau đó là những ông lớn. Chính việc khiến cho social media trở thành thị trường tiềm năng hơn bao giờ hết. VCCorp đã tiết lộ những thông tin về mạng xã hội lotus của mình  vào cuối tháng 8 vừa qua, dự tính sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/9/2019 tới đây. VCCorp là thương hiệu đang đứng đầu trong lĩnh vững truyền thông, digital tại Việt Nam nên lotus chắc chắn sẽ tạo được nhiều ảnh hưởng. Cùng tìm hiểu mạng xã hội lotus là gì qua bài viết sau nhé.

Thông tin được tiết lộ của mạng xã hội lotus là gì

Theo ông Nguyễn Thế Tân – Tổng Giám Đốc VCCorp thì hơn một nửa số vốn của mạng xã hội lotus sẽ được đầu tư cho marketing và nội dung vì đối với Lotus thì Content is King.

content is king

Tiêu chí của Mạng xã hội lotus là gì? Content is king – MXH Lotus

Với tiêu chí lấy chất lượng nội dung là kim chỉ nam, tuy nhiên Lotus vẫn sẽ phát triển những tính năng riêng để tạo nên một mạng xã hội toàn diện. Người sử dụng sẽ được tiếp cận với 3 điểm nổi bật chưa từng có của Lotus như sau.

“Làm giàu trên Lotus” với Token

Người dùng tương tác trên mạng xã hội lotus sẽ nhận được Token, token tương đương với uy tín của mỗi người. Token có thể nhận được tùy ý chủ quan của mỗi người, nên nội dung càng chất lượng thì càng có khả năng nhận được nhiều token từ người khác. Tại đây, những nội dung chuyên sâu về một vấn đề nào đó sẽ được quan tâm hơn trước chứ không phải những chủ để câu view trên các mạng xã hội khác.

Token cũng được tiết lộ là sẽ là thứ giúp mọi người trên lotus làm giàu, mang lại giá trị kinh tế cho mình, chính vì vậy nên lotus chắc hẳn sẽ được săn đón khi ra mắt.

token lotus

Cách để làm giàu trên mạng xã hội lotus là gì – Đó chính là Token

Đặc quyền dành cho mọi người dùng: 

Lotus lấy người dùng làm trọng tâm và đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu. Người dùng sẽ được tự tay làm chủ, đăng bài một cách mới lạ và sinh động. Người dùng có thể đăng tải xen kẽ văn bản với hình ảnh, video, thể hiện ý đồ riêng và tạo dấu ấn cho những người theo dõi mình

Người dùng cũng có thể tự sắp xếp trang cá nhân của mình theo sở thích chứ không cần theo khuôn mẫu của mạng xã hội. Rất có khả năng Token sẽ tác động lớn đến nhiều tính năng trên mạng xã hội lotus.

điểm đặc biệt của mạng xã hội là gì

Những điểm thú vị của mạng xã hội lotus là gì?

Nguồn tin xác thực, mạng lưới sáng tạo mở: 

Lotus khẳng định sẽ bảo vệ danh tính, tài sản cá nhân của người dùng cũng như cugn cấp nội dung xác thực cho họ. Những điều đó nếu chính xác thì hoàn toàn có thể chống lại nạn fake news ở nhiều nơi, nhiều mạng xã hội hiện nay.

Lotus là mạng xã hội được thiết kế bởi những nhóm chuyên gia, kĩ sư công nghệ giỏi nhất trong các lĩnh vực di động như AI, Cloud Computing…

Dự án Lotus đã huy động đơn hơn 700 tỉ đồng từ VCCorp và các nhà đầu tư trong nước, dự án cũng đang huy động thêm 500 tỉ đồng trong giai đoạn này để phục vụ việc phát triển lâu dài.

>> Xem thêm: Lưu ý khi truyền thông trên mạng xã hội

Tải ứng dụng lotus ở đâu

Lotus sẽ ra mắt chính thức vào ngày 16/9. Bạn có thể truy cập vào website chính thức https://lotus.vn/ để  đăng ký download mạng xã hội lotus.

Kết Luận

Thị trường mạng xã hội ở Việt Nam đang cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết, liệu lotus có vượt qua được để dẫn đầu thị trường Việt Nam và sánh vai với các mạng xã hội khác trên thế giới trong tương lai hay không. Cùng xem động thái của mạng xã hội lotus là gì trong thời gian sắp tới nhé.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here