Hướng dẫn cách mua quảng cáo Adx

0
961

Qua những ưu điểm, lợi thế khi sử dụng hình thức quảng cáo Adx của Admicro trong bài viết trước, nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn có nhu cầu PR, quảng cáo hình ảnh thông qua hình thức quảng cáo Adx thì bài viết này AgencyVN sẽ hướng dẫn cách mua quảng cáo adx và các thông tin liên quan.

Cách tính chi phí Adx

Hình thức Ads Display Networds thì thông thường khách hàng sẽ đấu thầu giá để banner được thực hiện theo mong muốn của mình. Khách hàng sẽ tự đưa ra mức giá thầu để banner hiện thị trong lần đầu tiên tạo quảng cáo Adx. Việc này cần thiết bởi lý do sẽ có nhiều khách hàng cùng lựa chọn cùng một ví trí banner, cùng một kích thước, cùng một thời gian hiển thị. Khách hàng có thể lựa chọn trả giá cho banner theo hai cách khác nhau

  • Trả phí theo lượt click vào banner (CPC)

Hình thức này, khách hàng chỉ phải trả phí khi có người khác click vào banner để vào website bán hàng của bạn. Hình thức này khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được chính xác số lượng người dùng đã vào website thông qua quảng cáo, hay mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm đó.

  • Trả phí theo lượt hiển thị banner (CPM)

Hình thức này, khách hàng sẽ phải trả phí ngay khi Banner quảng cáo được hiển thị trên website. Thông thường, cách thức này được khách hàng sử dụng khi họ muốn quảng bá thông tin sản phẩm, thương hiệu, thông tin khuyến mại đến nhiều người nhất.

Hướng dẫn cách mua quảng cáo Adx

Hướng dẫn cách mua quảng cáo Adx

Một số hình ảnh ví dụ banner quảng cáo của Admicro

hình ảnh ví dụ banner quảng cáo 1

hình ảnh ví dụ banner quảng cáo

Hướng dẫn cách mua quảng cáo Adx. Hình ảnh ví dụ banner quảng cáo  (Ảnh: Admicro)

Hướng dẫn cách mua quảng cáo Adx

Bước 1: Khởi tạo quảng cáo

Bước này bạn có thể lựa chọn kích thước quảng cáo phù hợp trong phần “Kích thước quảng cáo” Tại đây bạn có thể upload Banner, hình ảnh và có thể được xem trước. Phần URL đích sẽ là nơi bạn điền Website mà bạn muốn khách hàng được điều hướng tới khi click vào Banner.

hướng dẫn cách mua quảng cáo adx - Tạo quảng cáo

Hướng dẫn cách mua quảng cáo adx – Tạo quảng cáo (Ảnh: Admicro)

Bước 2: Lựa chọn đối tượng nhận quảng cáo

Lựa chọn đối tượng quảng cáo là bước rất quan trọng bởi đây là bước để lựa chọn quảng cáo của bạn có hướng đến đúng đối tượng hay không, bước này có thể nói là bước quyết định trong việc sử dụng Adx.

Hướng dẫn cách mua quảng cáo adx - Chọn đối tượng quảng cáo

Hướng dẫn cách mua quảng cáo adx – Chọn đối tượng quảng cáo (Ảnh: Admicro)

Bước 3: Quản lý ngân sách chiến dịch

Trong bước này bạn có thể tùy ý lựa chọn, thiết lập mức ngân sách quảng cáo theo ngày hoặc ngân sách cho toàn bộ chiến dịch. Tại đây bạn cũng có thể điều chỉnh giá thầu và hình thức quảng cáo (CPC hoặc CPM)

Hướng dẫn cách mua quảng cáo adx - Quản lý ngân sách

Hướng dẫn cách mua quảng cáo adx – Quản lý ngân sách (Ảnh: Admicro)

Bước 4: Duyệt Quảng cáo

Bước 4 cũng là bước cuối cùng, tại đây bạn có thể xem lại tổng thể một cách rõ ràng quảng cáo của bạn. Nếu đã chính xác, bạn chỉ cần chọn đặt quảng cáo hoặc chỉnh sửa lại tùy ý

Hướng dẫn cách mua quảng cáo adx - Duyệt quảng cáo

Hướng dẫn cách mua quảng cáo adx – Duyệt quảng cáo (Ảnh: Admicro)

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mua quảng cáo Adx. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn đang có ý định sử dụng hoặc đang quan tâm đến dịch vụ quảng cáo Adx của Admicro. Chúc các bạn thành công.

Theo: Admicro, marketingai

 

 

3.3/5 - (3 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here