Tuyển tập mẫu content thu hút khách hàng trên Facebook, TikTok

Content đang trở thành một trào lưu hot để thu hút khách hàng. Nhà nhà làm content và người người làm content. Nhưng vấn đề là bạn có thật sự biết cách viết một mẫu Content thu hút khách hàng không?

Mục Lục

Cách viết content thu hút người đọc

Cách content thu hút người đọc là một kỹ năng quan trọng trong việc truyền đạt thông tin và thu hút khách hàng. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn có mẫu content thu hút khách hàng với nội dung hấp dẫn:

Bước 1:Tập trung vào tiêu đề

Tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất khi viết nội dung. Một tiêu đề hấp dẫn có thể thu hút người đọc ngay từ đầu. Đảm bảo rằng tiêu đề của bạn là ngắn gọn, chính xác và hấp dẫn.

Bước 2: Tạo nên câu chuyện

Người đọc thường thích đọc các câu chuyện. Bạn có thể tạo ra một câu chuyện để giải thích các khái niệm hoặc ý tưởng trong nội dung của mình. Điều này sẽ giúp người đọc dễ dàng hiểu và lưu giữ thông tin.
Cách viết content thu hút người đọc

Bước 3: Viết đơn giản

Tránh sử dụng các từ ngữ phức tạp và khó hiểu. Hãy viết một cách đơn giản và trực quan để giúp người đọc hiểu và tiếp cận thông tin dễ dàng hơn.

Bước 4: Sử dụng hình ảnh và video hấp dẫn

Hình ảnh và video có thể giúp truyền đạt thông tin một cách trực quan và hấp dẫn hơn. Hãy sử dụng chúng để trình bày các ý tưởng và nội dung của bạn.

Bước 5: Thêm các liên kết liên quan

Thêm các liên kết liên quan đến nội dung của bạn có thể giúp người đọc tìm hiểu thêm về chủ đề mà bạn đang viết. Nó cũng giúp tăng tính đáng tin cậy của nội dung của bạn.

Bước 6: Tạo ra một cấu trúc rõ ràng

Hãy tạo ra một cấu trúc rõ ràng cho nội dung của bạn để giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ hơn. Hãy sắp xếp các ý tưởng của bạn theo một thứ tự logic và sử dụng các tiêu đề phụ để phân chia nội dung của bạn.

Bước 7: Kết luận gây ấn tượng

Kết thúc nội dung của bạn với một lời kết hay, gây ấn tượng để giữ lại sự quan tâm của người đọc và khuyến khích họ chia sẻ và đọc các bài viết của bạn trong tương lai.

20+ mẫu content quảng cáo du lịch: Xách balo và đi thôi!

Tuyển tập mẫu content thu hút, bắt trend

Mẫu content quảng cáo facebook

Mẫu content quảng cáo facebook

Mẫu content du lịch 

mẫu content du lịch
Mẫu content du lịch

Mẫu content mỹ phẩm hấp dẫn

Mẫu content mỹ phẩm hấp dẫn
Mẫu content mỹ phẩm hấp dẫn

Mẫu content fanpage sáng tạo

mẫu content fanpage
Mẫu content fanpage

Mẫu content sale quần áo chốt đơn ầm ầm

Mẫu content sale quần áo
Mẫu content sale quần áo

Mẫu content thu hút mang ý nghĩa nhân văn

Mẫu content thu hút mang ý nghĩa nhân văn

Các content thu hút trên tiktok

các content thu hút trên tiktok
các content thu hút trên tiktok

Mẹo viết content thu hút khách hàng

Bất kỳ coppywriter nào cũng muốn bài viết của mình nổi bật và thu hút khách hàng. Để mẫu content quảng cáo của bạn luôn thu hút thì bên cạnh nội dung tốt thì cần bạn phải có những mẹo sau:

  • Bắt đầu mẫu content thu hút bằng câu hỏi: Mẹo này giúp bạn đánh trực diện vào tâm lý người đọc có thể hướng họ theo ý muốn của bạn theo câu trả lời phía sau.
  • Split Testing: Thử nghiệm phân tách giúp bạn so sánh nhiều phiên bản cùng lúc và có nhiều sự lựa chọn để có phiên bản hoạt động tốt nhất. Để sử dụng phương pháp này bạn chỉ cần vào cài đặt plugin miễn phí, chọn Title Experiment Free (dành cho wordpress) và tạo loại tiêu đề theo ý muốn.
  • Sử dụng từ khóa dài: Nếu muốn tận dụng từ khóa dài thì bạn cần tạo ra nhiều biến thể của từ khóa này vào chèn chúng vào các đoạn SEO content để nội dung được tự nhiên nhất có thể.
    Mẹo viết content thu hút khách hàng
  • Khác biệt để viết content cuốn hút: Hãy phá luật mà đưa các nội dung quan trọng lên đầu bài viết để tiếp cận nhanh chóng đến đọc giả. Bằng cách này, người đọc có thể thu thập thông tin họ cần một cách nhanh chóng.
  • Sử dụng ngôn từ đơn giản cho bài viết: Việc sử dụng thuật ngữ chuyên ngành bừa bãi sẽ khiến nội dung bài viết trở nên khó hiểu. Hãy sử dụng các ngôn từ đơn giản trong cuộc sống bằng ngày để truyền tải nội dung đến người đọc để họ dễ dàng tiếp thu.
  • Sử dụng PowerWords: Viết content bán hàng với những ngôn từ mạnh nhất mà bạn có. Bạn nên cho powerwords vào tiêu đề để tăng sức mạnh cho bài viết, văn bản hoặc các nút hành động.
  • Sử dụng câu ở thể chủ động: Bài viết tích cực sử dụng câu từ ngắn gọn, ít từ, rõ ràng và trực tiếp thì sẽ tạo ra cảm giác thích thú khi đọc hơn.

10+ Mẫu content feedback khách hàng “chốt đơn” ầm ầm

Kết luận:

Và đây là những mẫu content thu hút, bắt trend cho người mới đa lĩnh vực phổ biến nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Chúc các bạn thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *