Mì Spaghetti Bistro – Tuyệt tác Ý Acecook Vietnam- Campaign AdAsia

Brand: Acecook Vietnam

Agency: AdAsia

Production: Alien Media

Published/Aired: August 06,2018

Posted: August 15, 2018


Acecook Vietnam Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.

– Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.
– Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững bằng cách tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc và cống hiến lâu dài.
– Cam kết tuân thủ luật pháp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường.
– Tích cực hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều niềm vui, nụ cười cho mọi người và góp phần phát triển xã hội.

…. Với chúng tôi đó là HẠNH PHÚC


AdAsia Được thành lập vào năm 2016 bởi Kosuke Sogo và Otohiko Kotzutsumi, AdAsia Holdings hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp công nghệ lớn nhất châu Á. Cả hai nhà sáng lập có chung một tầm nhìn – hỗ trợ các nhà tiếp thị, nhà quảng cáo và nhà xuất bản tại châu Á dễ dàng tận dụng những công cụ thông minh và sáng tạo để gia tăng lợi nhuận. Chúng tôi mang đến những giải pháp tiếp thị tân tiến nhất, được tích hợp trong một nền tảng thông minh và dễ sử dụng. Chúng tôi trân trọng nền tảng vững chắc với ba trụ cột: Con người, Sự đổi mới và Địa phương hóa Con người là nền tảng vững chắc tạo nên AdAsia Holdings, trong khi Đổi mới là mấu chốt quan trọng trong việc giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành tiếp thị. Đồng thời, những giải pháp đã được điều chỉnh để phù hợp với từng thị trường sẽ đảm bảo chiến dịch quảng cáo của bạn cộng hưởng với thị trường một cách phù hợp nhất. Chúng tôi với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân lực thấu hiểu từng bối cảnh thị trường, cung cấp những tư vấn chiến lược, sách lược sắc bén. Trí tuệ nhân tạo là nhân tố chính trong các giải pháp truyền thông tiếp thị của chúng tôi, mang đến cho bạn khả năng thấu hiểu sâu sắc thông qua những phân tích mang tính dự đoán trên giao diện dễ sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *