Phần mềm Email Marketing miễn phí thông dụng nhất

0
1413

Email Marketing là hình thức để doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng với chi phí thấp nhất. Tiếp cận số lượng lớn khách hàng thì không thể gửi email một cách thủ công. Hãy cùng tìm hiểu những phần mềm Email Marketing miễn phí tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Phần mềm Email Marketing miễn phí thông dụng nhất

Mailchimp

Phần mềm Email Marketing Mailchimp là một trong những phần mềm khá thông dụng. Với phần mềm này, người sử dụng có thể gửi  số lượng email lên đến 12000 Email Marketing mỗi tháng hoàn toàn miễn phí cho danh sách 2000 địa chỉ liên hệ. Sử dụng phần mềm Email Marketing này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian gửi mail. Mailchimp là phần mềm miễn phí nhưng tích hợp nhiều tính năng hay, dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu.

Thông thường, khi sử dụng các phần mềm Email Marketing miễn phí thì ở một số phần mềm email đó sẽ rơi vào mục Spam. Tuy nhiên, theo thống kê thì khi sử dụng mailchimp để gửi email tỉ lệ email đó vào inbox lên đến 90%. Điều này rất quan trọng vì khi xây dựng chiến dịch Email Marketing thì số lượng email thu thập được thông thường sẽ là khách hàng tiềm năng. Việc đó sẽ chẳng có ý nghĩa nếu khách hàng không nhận được Email Marketing từ bạn.

phần mềm email marketing miễn phí mailchimp

Phần mềm email marketing miễn phí mailchimp (Ảnh Internet)

Benchmark

Là một phần mềm email marketing hiệu quả khi nó có thể gửi số lượng email một tháng lên đến 14000. Hơn nữa, phần mềm Email Marketing Benchmark còn có thể tạo ra cuộc điều tra trực tuyến, sử dụng email mẫu và theo dõi số liệu thống kê email qua tính năng sẵn có của Benchmark. Với phần mềm này, bạn chỉ cần lập danh sách khách hàng thông qua mẫu đăng ký tại website. Với cách thức dễ dàng sử dụng, đăng ký tài khoản dễ dàng thì Benchmark là phần mềm được ưa chuộng sử dụng.

Tuy nhiên, gói sử dụng của phần mềm email marketing miễn phí benchmark bạn chỉ có thể tiếp cận được số lượng người dùng hữu hạn nằm trong số những người theo dõi bạn trên trang Benchmark, chứ không phải từ các nguồn khác.

SendinBlue

SendinBlue là dịch vụ SMS, Email marketing mới xuất hiện gần đây. Cũng như các phần mềm gửi Email Marketing khác thì SendinBlue cũng cho phép quản lý, danh sách người theo dõi, tự động gửi Email khi khách hàng đăng ký. Tuy nhiên, SendinBlue lại không có những tính năng nâng cao, vì vậy ít được doanh nghiệp sử dụng. Gói dịch vụ miễn phí của SendinBlue có khả năng gửi đi lên đến 9000 email mỗi tháng.

Phần mềm email marketing miễn phí sendinblue

Phần mềm email marketing miễn phí SendinBlue (Ảnh: Internet)

Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender là ứng dụng có giao diện dễ dàng sử dụng nhất. Phần mềm này rất linh hoạt và đa dạng. Hơn nữa, Atomic Mail Sender còn hỗ trợ gửi không giới hạn các email và còn hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng.

phần mềm email marketing miễn phí Atomatic Mail Sender

Phần mềm email marketing miễn phí Atomatic Mail Sender (Ảnh Internet)

Madmimi

Ưu điểm lớn nhất cần kể tới của phần mềm email marketing MadMimi đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt. Bạn sẽ được trả lời và xử lý mọi thắc mắc một cách hợp lí và nhanh chóng nhất, cách nói chuyện thân thiện của nhân viên MadMimi sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái.

Trang web này cũng cho phép bạn sử dụng miễn phí nếu danh sách ấy dưới 100 người. Với danh sách 500 khách hàng, bạn chỉ cần chi trả khoảng 210.000 VND/ tháng, so với các phần mềm khác thì MadMimi là một phần mềm có giá cả khá phải chăng.

Phần mềm email marketing miễn phí Mad Mimi (Ảnh: Internet)

Kết Luận

Email marketing là hình thức giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng với một khoản chi phí rẻ nhất và đem lại vô số lợi ích. Sử dụng phần mềm email marketing miễn phí sẽ giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành quả trong chiến dịch email marketing của mình.

 

3/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here