Phần mềm làm video miễn phí tốt nhất

Cách mạng 4.0 bùng nổ cùng với nhu cầu sử dụng mạng xã hội và sử dụng video tăng cao, có rất nhiều người muốn chỉnh sửa video của mình lung linh hơn và vẫn tự hỏi phần mềm làm video miễn phí tốt nhất là phần mềm nào, cách thức tải ở đâu. Hãy cùng AgencyVN tìm hiểu một số phần mềm làm video tốt nhất trên máy tính hiện nay qua bài viết sau đây.

Mục Lục

Những phần mềm làm video miễn phí

Proshow Producer

Đây được cho là phần mềm phổ biến nhất được người dùng  đánh giá cao và tin dùng. Phần mềm Proshow Producer được tích hợp nhiều kỹ thuật xử lý video, hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại. Proshow Producer còn hỗ trợ người dùng chèn và cắt nhạc, sử dụng để dán logo. Với cách thức dễ dàng sử dụng, đây là phần mềm được cho là tốt nhất hiện nay.

Download phần mềm: Proshow Producer

Phần mềm làm video miễn phí proshow producer

Phần mềm làm video proshow producer

Avidemux

Avidemux là phần mềm làm video miễn phí giúp chỉnh sửa video dễ dàng, được thiết kế để chỉnh sửa, mã hóa video định dạng MPEG, AVI. Với bộ mã hóa DivX có thể cho phép người dùng mã hóa nhiều định dạng file khác nhau. Tuy nhiên, Avidemux là phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, vì thế, nếu bạn muốn chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì Avidemux không phải là lựa chọn tốt nhất.

Download phần mềm: Avidemux

Phần mềm chỉnh sửa video Avidemux

Phần mềm làm video  video Avidemux

Microsoft Movie Maker

Microsoft Movie Maker là phần mềm làm video miễn phí được tích hợp sẵn trên Windows 7. Tuy nhiên từ Windows 8 trở đi thì nhà phát triển cho phép người dùng tự tải công cụ này về để cài đặt. Microsoft Movie Maker là phần mềm được chính Microsoft phát triển, chính vì thế nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows hiện hành. Giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng sử dụng nhưng đầy đủ các tính năng hấp dẫn thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người mới làm quen với công việc chỉnh sửa video trên máy tính.

Download phần mềm: Microsoft Movie Maker

Phần mềm làm video miễn phí Microsoft Movie Maker

Phần mềm làm video Microsoft Movie Maker

CyberLink MediaShow

CyberLink MediaShow là một trong những phần mềm làm video miễn phí có công cụ đắc lực giúp người dùng có thể tự tạo video miễn phí cho mình bằng những hình ảnh sẵn có. Phần mềm này cũng có thể hỗ trợ  chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, thêm nhạc vào video, giao diện đơn giản, dễ sử dụng thì đây cũng là một trong số phần mềm được ưa chuộng

Download phần mềm: CyberLink MediaShow

Phần mềm làm video miễn phí CyberLink MediaShow

Phần mềm làm video CyberLink MediaShow

SmartShow

Đây là phần mềm làm video miễn phí được cộng đồng người dùng đánh giá là dễ sử dụng nhất. SmartShow cũng là lựa chọn cho những người có nhu cầu khởi tạo video cho mình bằng hình ảnh sẵn có. SmartShow có thể tạo hiệu ứng video bắt mắt, thích hợp để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân trong những dịp đặc biệt.

Download phần mềm: SmartShow

Phần mềm làm video miễn phí Smart Show

Phần mềm làm video Smart Show

Kết Luận

Trên đây là một số phần mềm làm video miễn phí tốt nhất trên máy tính có thể hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa và tạo video. Hy vọng nó sẽ hữu ích giúp bạn làm những video phục vụ cho các chiến dịch Marketing của mình trong tương lai, hoặc cũng có thể làm tặng bạn bè, người thân một món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Chúc các bạn thành công!.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *